Mẫu sofa da góc phòng khách, ưu điểm của sofa góc.

Sofa góc như nhiều người biết đến nó là mẫu thiết kế phổ biến của dòng sofa hiện đại ngày này bên cạnh sofa văng, sofa chữ U, và các dòng sofa truyền thống khác. Đối với phòng khách gia đình tại nước ta thì vẫn chủ yếu là loại sofa được thết kế theo kiểu truyền thống gồm một văng ghế dài đặt đối diện với 2 ghế nhỏ đặt ở giữa là bàn trà bằng gỗ hoặc kính dày trong suốt.
sofa da phòng khách tại zito
Mẫu  sofa da góc phòng khách và dòng sofa góc nói chung có thiết kế phù hợp với những gian phòng có diện tích nhỏ hẹp. Theo như số liệu thống kê tại một số thành phố lớn tại nước ta thì với tốc độ phát triển của đô thị như hiện nay thì hơn 50% các căn hộ gia đình đang thuộc dòng chung cư giá rẻ và dự kiến xu hướng chung cư giá rẻ còn tăng mạnh trong tương lai nữa. Vậy thì xu hướng chung cư giá rẻ có liên quan gì đến xu hướng sofa?

àXem thêm: Mẫu sofa da Hàn Quốc cao cấp.
sofa da cho phòng khách
Những căn hộ thuộc chung cư giá rẻ có diện tích khá nhỏ, theo như thiết kế chung thường thấy nhất thì  với mỗi căn hộ sẽ có diện tích khoảng 50 mét vuông với diện tích nhỏ như vậy căn hộ gồm 3 phòng chính trong đó có: 2 phòng ngủ và một phòng khách, phòng khách được nối liền với bếp hầu như khu vực bếp chiếm diện tích lớn  và phần không gian còn lại để làm nới đón tiếp khách khứa rất ít với diện tích ít ỏi như vậy đòi hỏi phải đặt vừa một chiếc bàn trà, một bộ sofa da phòng khách và dàn ti vi giải trí nữa. Thật không dễ dàng gì, vậy thì giải pháp được coi là tối ưu nhất, hợp lý nhất đó chính là sofa góc, sofa góc với thiết kế đặc biệt cho phép tận dụng tối đa được khoảng không gian tại góc các căn phòng. Một bộ sofa góc không chỉ giúp lấp đầy những khoảng trống lãng phí  mà còn làm tăng vẻ đẹp căn phòng tạo được không gian giúp cả gia đình thư giãn nghỉ ngơi, quây quần bên nhau cùng xem những chương trình tivi sau mỗi giờ ăn, mỗi buổi tối họp mặt.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...