Sofa góc giá rẻ. Lựa chọn sofa da góc

Các dòng sofa giá rẻ ngày nay như sofa vải hay sofa nỉ đang trở thành xu  hướng mua sắm tại nước ta. Theo thống kê tại các siêu thị và cửa hàng nội thất lớn khu vực Hà Nội thì sofa góc hiện đại bọc vải và nỉ là mẫu sofa bán chạy nhất trong nhiều năm trở lại đây. Có nhiều lý do lý giải nguyên nhân vì sao những dòng sofa này lại được yêu thích như vậy, bài viết này phân tích đến 3 nguyên nhân chính sau:
sofa góc zito
Thứ nhất: trung bình chung thu nhập của đại đa số người Việt Nam thuộc mức trung bình thấp, các mặt hàng sofa vải và nỉ có giá rất rẻ do vậy mặt hàng này dễ dàng tiếp cận được tầng lớp khách hàng có thu nhập thấp tại nước ta. Các mẫu sofa này tại nước ta đa phần được nhập khẩu từ các nước khách như: Malaysia, Thái Lan, Ý,… do vậy sofa tại thị trường trong nước vẫn có giá khá đắt do các chi phí phát sinh từ quá trình vận chuyển, nhập cảnh, nhập kho, cho nên thiệt thòi nhất vẫn là những người mua hàng.

Thứ hai: những loại sofa vải và nỉ ngày nay không chỉ có giá rẻ mà chất lượng của chúng cũng rất tốt. Quy trình sản xuất hiện đại vơi sự hỗ trợ của máy móc quá trình làm sofa không còn phải thực hiện thủ công hoàn toàn nữa, điều này làm cho chi phí sản xuất giảm đáng kể. Các loại vật liệu vải công nghiệp, nỉ nhân tạo có nguồn cung cấp dồi dào, với nhiều ưu điểm vượt trội so với vải lụa truyền thống giúp nâng cao chất lượng của những bộ bàn ghế sofa.

Thứ 3: sự cải tiến không ngừng trong thiết kế và kiểu dáng làm cho những mẫu mã sofa ngày càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu sản phẩm mình ưng ý mà không cần thiết phải đặt hàng thiết kế riêng như các loại sofa cao cấp khác. Các dòng sofa cao cấp như sofa da góc, sofa da văng hay sofa da truyền thống đang gặp phải những đối thủ cạnh tranh thực sự, liệu trong tương lai loại sofa nào sẽ trở thành xu hướng tiếp theo đây?

Related Posts

Loading Facebook Comments ...