Đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E mặt đen mạ vàng tinh tế

Phiên bản Đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E được trang bị bộ vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ mang đến một sự cứng cáp và bền bỉ cho người dùng. Dây đeo bằng kim loại tinh tế giúp chống thấm mồ hôi tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả khi phải hoạt động mạnh. Đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E Quartz – Dây Đeo Kim Loại Mạ Vàng Mmột sự kết hợp của ngoại hình đẹp, độ bền và khả năng, nó cũng có thể áp dụng cho việc mặc trong văn phòng hoặc có đồ uống với bạn bè.

Được chế tạo từ thép không gỉ với WR50, nó tương đương với những thách thức trong cuộc sống hàng ngày, trong khi các tông màu vàng là mẫu mực tinh tế. Với một chiếc đồng hồ nhung nhung tỉ mỉ hiển thị ngày và ngày cũng như thời gian 12 và 24 giờ, nó là một đồng hồ cho tất cả các dịp.

Đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

MÊ HOẶC LÒNG NGƯỜI NGAY TỪ LẦN ĐẦU CHẠM MẮT

Một màu vàng nổi bật kết hợp với những đường nét thiết kế đẹp mắt được thể hiện qua cách kết hợp giữa phong cách cổ điển với sự năng động và nam tính của phong cách thời trang hiện đại đã đem đến một Đồng Hồ Citizen AG8353-81E cho người dùng.

Phiên bản Đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E được thiết kế nổi bật với màu một màu vàng từ vỏ đến dây đeo cá tính cùng với một nền số màu đen nổi bật.

Mặt kính đồng hồ là kính khoáng chắc chắn, hạn chế tối đa trầy xước và khả năng chống va đập tốt, dễ đánh bóng để lại có được một chiếc đồng hồ như mới.

Nút điều chỉnh: nút điều chỉnh chắc chắn, cố định, không lỏng lẻo, chốt gập 3 chỉ với một lần bấm giúp cho các thao tác điều chỉnh được nhanh gọn và dễ dàng.

Trọng lượng: được thiết kế với vỏ và dây đeo đều được làm từ thép không gỉ

Giới thiệu mẫu đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

Khám phá đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

Nổi bật và cuốn hút với một thiết kế tinh tế

TÍNH NĂNG

Chế độ hiển thị ngày, thứ 24 giờ với 3 mặt số: được hiển thị to, rõ ràng rất dễ nhìn.

Giờ hiện hành thông thường với chế độ thuận tiện: Đồng hồ kim: có đủ 3 kim (giờ, phút, giây)

Đồng hồ nam này có khả năng chống nước chưa được tốt (chỉ ở mức 5ATM) giúp người dùng chưa được thoải mái nhiều trong các hoạt động vui chơi, thể thao dưới nước.

Độ chính xác: tuy có độ chống nước chưa tốt nhưng bù lại độ chính xác khá cao lên đến xấp xỉ 20 giây một tháng, có thể thoải mái xem giờ mà không lo giờ bị sai.

Chi tiết đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

Chi tiết đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

Mẫu đồng Hồ Nam Citizen AG8353-81E

Chi tiết đồng hồ nam Citizen AG8353-81E

Với một chiếc đồng hồ Citizen Quarzt AG8353-81E vẫn được những tay chơi đồng hồ săn lùng ráo riết bởi sự thanh lịch và tạo cảm giác mới mẻ khi đeo của nó.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...