Đồng hồ Citizen AS1060-54A phái mạnh yêu thích nhất hiện nay

Đồng hồ Citizen AS1060-54A là cỗ máy thời gian thông minh và bền bỉ, dòng đồng hồ không Pin hoạt động nhờ năng lượng mặt trời và ánh sáng nhân tạo theo công nghệ Citizen Eco Drive.

Đồng hồ Citizen là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản đặc biệt nổi tiếng trong nhanh đồng hồ đeo tay đặc biệt là những đóng góp kinh ngạc về công nghệ chế tác tiên tiến hiện đại, mang đến những sản phẩm thân thiện tốt cho người tiêu dùng, luôn là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Đồng hồ Citizen AS1060-54A với thiết kế sang trọng vô cùng lịch lãm với màu trắng trang nhã, đồng hồ Citizen nam là sự lựa chọn hoàn hảo của các quý ông sang trọng và đẳng cấp. Dù bạn là ai là doanh nhân thành đạt hay một bạn trẻ có cá tính năng động đều phù hợp với bạn.

Đồng hồ Citizen AS1060-54A là sự kết tinh những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của thương hiệu đồng hồ Citizen Nhật Bản với vỏ và viền mặt được làm bằng thép không gỉ cao cấp, mặt kính làm bằng thủy tinh Sapphire có tác dụng chống xước cực tốt giúp người sử dụng an toàn khi tham gia các hoạt động mạnh, an tâm hơn khi sử dụng.

Mặt số đồng hồ hiển thị được cấu tạo vạch nét rõ ràng, đẹp mắt, mặt kính Sapphire tạo nên độ sắc nét sáng làm nổi bật tất cả các chi tiết. Núm chỉnh thời gian được thiết kế nổi bật độc đáo tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với đồng hồ nam Citizen các bạn nam có thể tha hồ thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Núm chỉnh Đồng hồ Citizen AS1060-54A được thiết kế nổi bật độc đáo tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với đồng hồ nam Citizen bạn có thể tha hồ thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen AS1060-54A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 37,2 mm

Độ dày: 8,4 mm

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại (Thép không gỉ)

Mức độ chịu nước: 100m

Related Posts

Loading Facebook Comments ...