Đồng hồ Citizen Exceed CB3024-52W sức hấp dẫn không thể chối từ

Một công nghệ khác do Citizen phát triển đó là đồng hồ sóng vô tuyến điện, nhận được sóng vô tuyến chuẩn của đồng hồ nguyên tử và tự động điều chỉnh thời gian và lịch. Độ chính xác của đồng hồ sử dụng công nghệ này là nguồn thông tin thời gian nhận được bởi đồng hồ vô tuyến cực kì chính xác chỉ lỗi 1 giây trong 100.000 năm. Bằng cách đồng bộ hóa với thời gian chính xác cao này, đồng hồ đeo tay giữ từng thời  khắc đúng thời gian bất kỳ lúc nào.

Đồng hồ Citizen Exceed CB3024-52W được thiết kế theo phong cách thanh lịch nhẹ nhàng mang lại phong thái lịch lãm, nam tính cho người đàn ông.

Kích thước đồng hồ Citizen Exceed CB3024-52W rất phù hợp với cánh tay của nam giới với độ dày là 8,3mm, kích thước mặt 36,5mm, trọng lương 8,9g và độ chính xác thời gian xấp xỉ 15 giây/tháng.

Các tính năng nổi bật của đồng hồ

Công nghệ chuyển đổi năng lượng Eco Drive

“Eco-Drive” cũng được đánh giá theo quan điểm bảo vệ môi trường và lần đầu tiên được chứng nhận là “Sản phẩm Eco Mark” như là một chiếc đồng hồ tại Nhật Bản vào năm 1996. Các sản phẩm lây lan của trang bị với “Eco-Drive” của Citizen vào năm 2014, và được đánh giá nỗ lực cho môi trường như một công ty, đã được trao cho lần đầu tiên trong ngành công nghiệp đồng hồ, “Eco Mark Giải Vàng”.

Thời gian được tạo ra bằng ánh sáng. Công nghệ quang điện nguyên bản của Citizen không đòi hỏi thay thế pin thường xuyên.Đồng hồ hoạt bằng cách chuyển đổi ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ bên trong phòng để lấy điện và thu điện còn lại trong pin thứ cấp. Khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục hoạt động trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng.

Đồng hồ Citizen Exceed CB3024-52W còn có chức năng chỉ báo mức ánh sáng. Chỉ báo mức ánh sáng cảm nhận ánh sáng được đưa vào mặt số và hiển thị lượng điện phát ra lần đầu tiên trên thế giới được gắn trên đồng hồ quang điện vệ tinh tương tự dạng quang điện. Với công nghệ cảm nhận ánh sáng này, bạn có thể hiểu được lượng điện được tạo ra ở nơi bạn nhìn thoáng qua.

Thép không gỉ

Thép không gỉ là một chất liệu rất tốt để làm vỏ và dây đeo đồng hồ. Với tính năng chống ăn mòn vượt trội khi tiếp xúc với bất kì chất nào, thép không gỉ luôn giữ cho đồng hồ luôn sáng bóng và giữ nguyên màu như lúc ban đầu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng hồng và màu trắng bạc đã đem đến cho sản phẩm này một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa nhã nhặn.

Đồng hồ cập nhật thời gian bằng sóng vô tuyến

Đồng hồ kiểm soát vô tuyến điện không còn gây phiền hà khi được đồng bộ hóa đúng thời gian / lịch vào lúc nửa đêm với ít tiếng ồn hơn như sóng vô tuyến điện thoại di động. Nói cách khác, nó sẽ tự động sửa chữa thời gian mỗi ngày cho bạn một cách chính xác, nhanh chóng và êm ái.

Mặt kính Sapphire chống va đập và chống xước tuyệt đối

Sapphire là một thủy tinh có độ cứng cao chỉ sau kim cương. Chính vì vậy mà sử dụng Sapphire làm mặt đồng hồ sẽ bảo vệ mặt đồng hồ luôn sáng và tránh khỏi bị biến dạng bởi các tác động bên ngoài.

Không chỉ cứng mà Sapphire còn có độ trong suốt và độ sáng tốt giúp cho người dùng dễ nhìn hơn khi sử dụng.

Với chất lượng đáng tin cậy và thiết kế tinh vi đồng hồ Citizen Exceed CB3024-52W luôn mang đến những giá trị độc đáo cho người dùng.

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ Nam

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được sóng)

Trọng lượng: 89 g

Độ dày: 8,3 mm

Đường kính mặt: 36,5 mm

Chất liệu vỏ và dây đeo: Thép không gỉ

Xử lý bề mặt: Mạ trắng + mạ vàng hồng

Kính: Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)

Thời gian thế giới: 24 thành phố

Related Posts

Loading Facebook Comments ...