Tư vấn thiết kế bể bơi, thiết kế bể bơi bốn mùa chuyên nghiệp

Bạn e ngại khi đến mùa đông, thời tiết giá rét, cóng buốt sẽ cản trở nhu cầu bơi lội, rèn luyện sức khỏe của bạn. Hiểu được băn khoăn đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện công nghệ thiết kế bể bơi “ Bốn Mùa” giúp bạn thỏa thích bơi lội trong mọi loại thời tiết khắc nghiệt.
Đây là loại bể bơi được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây, vì tính tiện ích cũng như để đảm bảo sức khỏe trước sự thay đổi của thời tiết. Chính vì vậy, mà hiệu suất sử dụng bể bơi cũng được tăng cao, tránh sự “ bỏ quên” vào mùa đông vừa gây lãng phí vừa khiến bể bơi xuống cấp, thiết bị hỏng hóc, nguồn nước ô nhiễm…

Bạn có thể quan tâm: Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh, phí hoạt động

Bể bơi bốn mùa số 7 tôn thất thuyết

Bể bơi bốn mùa số 7 tôn thất thuyết

Về thiết kế, xây dựng bể bơi thì không có gì khác biệt với bể bơi thông thường. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở 2 yếu tố:

1. Có thiết kế bể bơi mái che
Để tránh được thời tiết nắng nóng gay gắt, mưa rào thì bể bơi có mái che là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mái che có thể được làm bằng bê tông, tấm tôn lợp cách nhiệt, kết hợp với xây dựng tường bao khép kín, giúp hạn chế gió lùa vào mùa đông.
2. Thiết bị bể bơi
Với bể bơi Bốn Mùa, sự khác biệt trong thiết bị nằm ở “máy gia nhiệt” bể bơi. Đây là thiết bị giúp bể bơi ổn định về nhiệt độ mực nước trong bể luôn giao động từ 28 đến 32 độ C, như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bơi lội không sợ sự biến đổi của thời tiết.
Ngoài ra, có một lưu ý quan trọng là phải lắp đặt tấm bạt ngăn thoát nhiệt ra ngoài. Bởi nếu bạn trang bị máy gia nhiệt để ổn định mức nhiệt của nước bể bơi mà bạn không trang bị thêm thiết bị ngăn sự thoát nhiệt thì nhiệt độ của nước vẫn bị môi trường ảnh hưởng. Hơn nữa, sử dụng tấm bạt ngăn thoát nhiệt còn giúp cho máy gia nhiệt hoạt động hiệu quả, ổn định, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm- Mẫu thiết kế bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại tuyệt đẹp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

An Thái Pool - Xây dựng, thiết kế bể bơi bốn mùa chuyên nghiệp

An Thái Pool – Xây dựng, thiết kế bể bơi bốn mùa chuyên nghiệp

Xây dựng bể bơi Bốn Mùa hoàn toàn không tốn kém như bạn nghĩ. Bạn đã tiến hành xây bể bơi, thì tại sao không xây bể Bốn Mùa để vừa tiện ích mà phát huy hiệu quả thời gian sử dụng bể. Lời khuyên chân thành cho bạn là hãy đầu tư thêm để sở hữu Bể Bơi Bốn Mùa, nhưng tương lại sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy hãy liên hệ với An Thái Pool để được chúng tôi hỗ trợ từ khâu thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi tốt nhất.
Chi tiết liên hệ: Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái – số 7 Tôn Thất Thuyết- HN. Hotline:0936332628

Tham khảo thêm những thông tin chi tiết trong xây dựng bể bơi: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Related Posts

Loading Facebook Comments ...