Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua nội thất cho Tết 2018

Khoảng thời gian gần cuối năm là lúc nhiều gia đình muốn sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa. Có nhiều người đã bắt đầu lên ý tưởng để sắm sửa món đồ nội thất mới, những mẫu sofa cao cấp hợp thời.
sofa gỗ zito
Nắm bắt tâm lý này nên hiện nhiều doanh nghiệp nội thất đang tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi để thu hút người mua. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhiều nhà cung cấp tranh thủ trà trộn hàng tồn, kém chất lượng hoặc tăng giá sản phẩm cao để tung chính sách giảm giá khủng thu hút người mua. Người mua nếu không tìm hiểu kỹ càng sẽ rơi ngay vào bẫy tiêu dùng.

Đối với các loại sản phẩm nội thất như ghế sofa gỗ phòng khách thì khách hàng nên chú ý:

Nên mua nội thất đồng bộ sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà. Giúp cho không gian phòng khách thêm hài hòa, đẳng cấp. Nội thất đồng bộ do các nghệ nhân làm nên sẽ có sự tính toán tinh tế về kích thước hài hòa màu sắc.

Các sản phẩm gỗ tự nhiên đôi khi sẽ bị nhưng địa chỉ không uy tín trộn gỗ tạp vụn ép giả nguyên khối. Lúc này quý vị nên chú ý quan sát những chi tiết nhỏ như phần tay vịn hay chân ghế để kiểm tra xem có gì thiết xót không. Có một cách hay để kiểm tra chất lượng của sản phẩm dễ dàng đó là ngồi thử lên ghế sofa xem có thoải mái hay không.

Các loại sofa chất liệu da thì nên cẩn thận với những loại da giả. Da giả tuổi thọ không cao, dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Khách hàng có thể dùng móng tay ấn nhẹ vào bề mặt da, nếu da nhún và quay lại trang thái ban đầu không để lại vết xước thì đó là da thật.

Một bộ bàn ghế phòng khách đẹp thường thiết kế theo dạng chữ L thuận tiện để nghỉ ngơi thư giản. Quý khách nên chú ý tham khảo ở những thương hiệu lâu đời uy tín để mua. Nên đến tận showroom, kiểm tra trực tiếp sản phẩm, tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Từ đó lựa chọn cho mình bộ sofa  phù hợp với nhất với nhu cầu và không gian sống của gia đình mình.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...