sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy mang vượng khí

Bạn có muốn ngôi nhà của mình hợp phong thủy không nào? Việc trang trí và sắp xếp đồ đăc trong nhà hợp với phong thủy mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Gợi ý cách sắp xếp đồ vật trong nhà theo phong thủy để mang lại sức khỏe tài lộc dưới đây.

Sắp xếp phong thủy theo mệnh của chủ nhà

Để thiết kế nội thất phòng khách hay phòng bếp điều cần thiết trước tiên cần đi xem theo hướng của chủ nhân. Tùy theo chủ nhân mệnh gì để bố trí được không gian hợp lý. Gia chủ là  mệnh Mộc thì rất thích hợp với cây thủy sinh hay bể cả để phòng khách. Mệnh  Thổ mà nên dùng nhiều đồ màu đỏ hay vàng trong khi mệnh Thủy lại thích hợp với màu xanh và màu trắng.

Thiết kế tông màu trắng dùng cho người mệnh thủy mang lại nhiều may mắn

Bên cạnh đó,  cũng căn cứ theo mệnh mà gia chủ bố trí thêm dồ đặc cho căn nhà.  Đối vơi những người mệnh kim nên dùng bằng  gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Bạn có thể lựa chọn các đồ vật trong nhà như tủ lạnh hay bàn trà hay kệ bếp mạ bằng chất liệu kim loại.  Đặc tính kim loại rất của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Chú ý phong thủy cho không gian phòng ngủ

Giấc ngủ là rất quan trọng đối với mỗi người nên là việc phong thủy đối với giường ngủ cũng rất cần được chú trọng. Khi kê giường ngủ bạn nên có những điều cần tránh như là không kê đối diện với cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh, nhà tắm, gương soi và đặc biệt là trên giường ngủ không được vật có góc nhọn.

Giường ngủ thì nên chọn màu hợp với chủ nhà một chút như là mệnh Mộc với Hỏa thì nên để màu gỗ mộc tự nhiên. Nếu phòng rộng thì bạn có thể thay đổi cách sắp xếp để làm mới cho phòng của mình. Hay thay đổi một chút trang trí cho phòng ngủ cũng làm bạn thấy thoải mái hơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...