Tổng quan sổ liên lạc điện tử mầm non KidsOnline

Sổ liên lạc điện tử đã trở nên quá quen thuộc và cần thiết đối với các trường học và phụ huynh hiện nay. Hiện nay, đa phần các trường sử dụng sổ liên lạc điện tử để thông báo tin tức, tình hình học tập, điểm thi của con tại trường đến cho phụ huynh học sinh được biết. Tuy nhiên, đối với các trường mầm non, giáo viên và phụ huynh chủ yếu liên lạc bằng các cách thông thường: nhắn tin, gọi điện hoặc đến gặp trực tiếp. Để giảm thiểu thao tác, tối ưu thời gian cho giáo viên khi chăm sóc nuôi dạy con ở trường, sổ liên lạc điện tử mầm non Kidsonline đã ra đời nhằm khắc phục những hạn chế sổ liên lạc điện tử thông thường tại các trường gặp phải.

Sổ liên lạc điện tử

Sổ liên lạc điện tử mầm non là một trong những tính năng của phần mềm quản lý mầm non KidsOnline – còn có tên gọi khác là Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non trên nền tảng internet (trực tuyến):

Đây là một kênh tương tác thông tin giữa nhà trường; giáo viên và phụ huynh học sinh.

Là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui-học của trẻ.

Kidsonline có thể hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý của trường mầm non, đặc biệt ứng dụng vô cùng thân thiện, đơn giản, có thể sử dụng trên mọi thiết bị số từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline tại: https://www.youtube.com/watch?v=VY2QpXy3lNM

Những tính năng của mô đun sổ liên lạc điện tử mầm non Kidsonline:

– Theo dõi tình hình học tập của con trong ngày

Với tính năng này, bố mẹ có thể hoàn toàn biết được con hôm nay học gì, ăn gì và làm gì ở trường, tham khảo giao diện sổ liên lạc điện tử.

– Tính năng sổ y bạ điện tử

Cập nhật tình hình sức khỏe của con mỗi ngày, có biểu đồ đo chiều cao, cân nặng của con hàng kỳ, bố mẹ dễ dàng nhận biết được tình trạng sức khỏe của con mình, nếu có bất kỳ biểu hiện kỳ lạ có thể phát hiện kịp thời những vấn đề mà con gặp phải.

Sổ liên lạc điện tử mầm non

– Gửi đơn thuốc đến cho cô giáo phụ trách

Mỗi khi con ốm, bố mẹ đều lo lắng không thể gửi con ở trường được, tuy nhiên từ khi có tính năng này, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở trường mầm non. Bởi vì những đơn thuốc gửi đến cô giáo đều được kiểm tra và thực hiện, như một công cụ nhắc nhở cô giáo cho trẻ uống thuốc đúng đơn và đúng thời điểm.

– Xem album ảnh

– Nhận tin tức từ trường, lớp

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà sổ liên lạc điện tử mầm non mang đến cho các bậc phụ huynh có con theo học trường ứng dụng Kidsonline. Tham khảo thông tin chi tiết của kidsonline tại: Kidsonline.edu.vn – Phần mềm quản lý mầm non hàng đầu Việt Nam.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...