Dự án Gemek Tower và nghệ thuận bố trí căn hộ

Với những căn hộ chung cư có diện tích vừa đủ không quá rộng lớn tại chung cư Gemek Tower, chủ đầu tư và các kiến trúc sư đã khéo léo và thông minh thiết kế những chi tiết tại căn hộ sao cho tăng diện tích phòng, tăng công năng sử dụng đồng thời tạo cho căn phòng của bạn trở nên độc đáo hơn.

>> Có thể bạn quan tâm Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tại đây

Dự án Gemek Tower và nghệ thuận bố trí căn hộ

Dự án Gemek Tower và nghệ thuận bố trí căn hộ

Cách thiết kế và bố trí phòng khách, phòng ăn và nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy nhất tạo nên không gian sống mát mẻ và thoải mát nhất đem lại cho người dân. Chủ đầu tư đã đem đến những căn hộ không góc chết, tối đa công năng sử dụng phòng và tối đa ánh sáng vào phòng làm tăng diện tích căn phòng và mang đến không gian sống chất lượng đảm bảo cho cư dân tại chung cư Gemek Premium.

>> Xem thêm Gemek Tower tại bdsrongbay

Ngoài ra người ở cùng cần có những cách trang trí căn phòng sao cho thật thông minh đó là lựa chọn những tông màu sáng nhẹ như màu kem, be…để căn phòng của bạn trông rộng rãi và dễ nhìn hơn. Để tăng diện tích căn phòng và tạo cảm giác rộng rãi cho người sử dụng, nên thiết kế phòng ăn và phòng cách kết nơi thông với nhau. Đây cũng là cách tốt để đảm bảo phong thủy tốt, đảm bảo dòng khí lưu chuyển tốt trong căn nhà.

Dự án Gemek Tower và nghệ thuận bố trí căn hộ

Dự án Gemek Tower và nghệ thuận bố trí căn hộ

Yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng cho bất kỳ gia đình nào. Yếu tố này phụ thuộc vào số lượng phòng và cách ngăn phòng nhằm đánh giá đây là căn hộ có phong thủy tốt hay xấu. Vì vậy gia chủ nên gỡ bỏ những vách ngăn và sắp xếp lại các phòng để tăng khoảng không rộng rãi hơn.

>> Tham khảo thêm chung cư Goldseason tại đây https://bds.rongbay.com/p466/goldseason.html

Bố trí ánh sáng hiệu quả cũng là yếu tố giúp căn hộ chung cư Gemek Tower thêm độc đáo và thoáng mát hơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...