Năm mới nên chọn những loại cây phong thủy nào giúp phát tài

Mỗi loại cây cảnh dùng để trang trí trong không gian sống của bạn đều có những công dụng phong thủy riêng của chúng. Bởi thế nên việc lựa chọn chính xác được loại cây vừa dùng để  trang trí không gian ngày tết mà lại giúp chủ nhân hút tài lộc thì không phải ai nắm được. Dưới đây là những loại cây tài lộc để bàn  có mang nhiều ý nghĩa về phòng thủy mà các bạn tham khảo để lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình trong ngày tết nguyên đán nhé.

  1. Cây phát tài

Đây là một loại cây cực kỳ hợp phong thủy và cũng là một loại cây rất dễ trồng, không đòi hỏi quá nhiều ánh sáng mặt trời cũng như có thể trồng trong nước hoặc đất do đó loại cây này thích hợp để trong phòng tắm hoặc nhà bếp của căn nhà bạn.

Ngoài ra theo quan niệm phong thủy, việc đặt một hay nhiều cây phát tài với những con số khác nhau sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn: Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé:

2 cây đó là thể hiện cho tình duyên và hôn nhân bền vững
3 cây đó là giúp gia đình bạn mang đến 3 loại may mắn: hạnh phúc, trường thọ, sự giàu có
5 cây biểu tượng cho Sức khỏe
8 cây là biểu tượng của Thịnh vượng, phát tài
9 cây được coi là biểu tượng của May mắn

  1. Cây hoa sen

Hoa sen được các chuyên gia phong thủy coi là một loại cây tốt nên được trồng trong nhà. Cây hoa sen là một biểu tượng cho sự bình yên cũng như hài lòng trong cuộc sống và luôn sẵn sang chào đón những cơ hội.Hoa sen cũng giúp chủ nhân mang một sự phát triển của ý thức tâm linh, bởi thế nếu bản thân bạn thuộc tính năng của nước thì việc trồng một cây hoa sen là bắt buộc không thể thiếu được.

Cây tùng bồng lai để bàn

  1. Cây hoa cúc

Trong dân gian thì loài hoa cúc là  một loài hoa quý nằm trong tứ quý bao gồm “tùng, cúc, trúc, mai”, biểu tượng cho sự trường thọ cũng như phúc lộc dồi dào. Theo như phong thủy, loài hoa cúc được đặc biệt đánh giá rất cao bởi nó se giúp mang lại sự tốt lành, một cuộc sống ổn định. Bên cạnh đó, những bông hoa cúc còn tượng trưng cho sự an bình và  giúp chủ nhân làm giảm bớt đau buồn và lo lắng trong cuộc sống.

Mua cây cảnh mini Hà Nội tại Shop Phố Xinh

Related Posts

Loading Facebook Comments ...