Biệt thự Sun Group bãi Kem – Quy mô đẳng cấp

Biệt thự biển bãi Kem đang là dự án bất động sản được các nhà đầu tư chú ý nhiều nhất hiện nay. Không chỉ được xây dựng tại một vị trí trung tâm mà nó còn nổi bật bởi những lợi nhuận siêu cấp mà Premier bãi Kem mang lại. Ngay cái tên Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc đã nói lên tất cả. Dự án được coi như “Báu vật của trời” và do một tập đoàn kinh tế tư nhân ở Việt Nam có quy mô đẳng cấp quốc tế với các dự án lớn đầu tư. Đó là tập đoàn Sun Group.

sun-group-phu-quoc-1

Bên cạnh những dự án lớn để lại dấu ấn với thời gian như: Sun Grand city Lương Yên, Chung cư 58 Tây Hồ, Premier Village Hạ Long,… Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc hứa hẹn cũng sẽ trở thành một trong những dự án mang đẳng cấp quốc tế thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án biệt thự biển Sun Group được thiết kế đa tầng hiện đại, với quy mô lớn nhất trong các khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Lại được nằm ở vị trí trung tâm, một bãi biển đẹp nhất hành tinh, điều này làm cho sức cạnh tranh của dự án càng cao hơn so với các khu nghỉ dưỡng khác.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Đối với các chính sách bán hàng và đối với các chủ đầu tư, chúng tôi đều có những ưu đãi rất đặc biệt, tạo khả năng thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư vào dự án của mình. Vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh đây quả thật là miếng đất sinh lời rất tốt cho mọi khách hàng. Biệt thự bãi kem hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. hãy đến đây và tự mình trải nghiệm những gì mà chúng tôi đã đưa ra cho các bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Ra mắt dự án nhà ở chung cư 58 Tây Hồ

Related Posts

Loading Facebook Comments ...