Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 7

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 7

Khả năng kiếm tiền của bạn có thể được tăng cường hoặc cản trở bởi một đối tác. Công chúng có thể đóng một vai trò quan trọng trong khả năng kiếm tiền của bạn. Do đó bán hàng có thể là một lĩnh vực tốt cho bạn.

Giá trị bản thân của bạn rất phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với một người bạn đời. Và Elizabeth Taylor với bảy người chồng để tín dụng của mình, là một ví dụ điển hình. Phần đỉnh của ngôi nhà thứ hai của cô là Thiên Bình và người cai trị Venus đang ở Bạch Dương, đã diễn giải.

 

Khi bạn học cách thiết lập mối quan hệ một-một

Khi bạn học cách thiết lập mối quan hệ một-một-một hoặc hiểu được nhu cầu của người khác. Bạn sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu bảo mật của riêng mình và tạo ra các giá trị và ưu tiên của riêng mình. Cách kiếm tiền kiếm được có thể là các vấn đề pháp lý. Chẳng hạn như hợp đồng và thoả thuận.

“Nhà tiên tri Ngủ ngủ” Edgar Cayce đã có Virgo trong ngôi nhà số 2 và Thủy ngân trong Song Ngư vào ngày 7 của mình trong mối liên hệ chặt chẽ với Nortli Noclc, Saturn và Venus. Hệ thống giá trị của Cayce được thành lập thông qua các mối quan hệ với công chúng; Giá trị bản thân mình và sự hiểu biết của chính mình vvcrc enhancctl
Thông qua các đối tác của mình (vợ và bác sĩ đầu tiên giúp ông tìm ra tài năng đặc biệt của mình và sau đó trở thành đối tác của ông trong nhiều năm) Khi bạn xem xét stellium trong Song Ngư bao gồm Sun, bạn có thể hiểu rằng điều này sẽ được thể hiện bằng Tâm linh và tinh thần hơn là theo cách thức thực tế hoặc vật chất thường gắn liền với căn nhà thứ 2.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...