Bật mí thiết kế chi tiết của căn hộ The emerald

Với cuộc sống hối hả của khu thành thị xa hoa này, một căn hộ chung cư  ấm áp, hiện đại chính là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc vất vả và áp lực. Vậy câu hỏi đặt ra khu chung cư nào khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất, trong lành? Chung cư the emerald là một gợi ý cho bạn bởi thiết kế hiện đại, không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường.
bật mí thiết kế căn hộ
Với thiết kế hiện đại khu chung cư đảm bảo sẽ mang đến cho bạn không gian sống và làm việc thoải mái nhất và sẽ là nơi giảm stress rất tốt cho bạn sau một ngày làm việc cật lực bởi không khí trong lành và hòa quyện cùng thiên nhiên.

Với chủ đầu tư là tập đoàn Vimefulland, một đơn vị uy tín, giàu kinh nghệm cũng như tiềm lực về tài chính trong nhiều dự án BĐS, Chung cư CT8 Đình Thôn The emerald là một trong số những dự án nổi trội trong năm 2017 của tập đoàn. Khu chung cư có một vị trí địa lý đẹp, thuận tiện, được xây dựng tại nơi đông dân cư và nằm trên 2 trục đường lớn: Đường Đình Thôn Và Vành Đai 3. Cùng với đó, the emerald còn rất thuận tiện khi di chuyển đến các bến xe như Nam Thăng Long, Mỹ Đình, …gần các siêu thị (The garden, bigC), bệnh viện E, bệnh viện 198 và các trường học lớn (đại học quốc gia Hà Nội, đại học Thương mại, sư phạm và ngoại ngữ)…
phòng ngủ căn hộ đẹp
Dự án chung cư được xây dựng, thiết kế cải tiến hơn rất nhiều, khắc phục những điểm yếu của các dự án trước đó:

  • Sàn căn hộ được bố trí với nhiều ô thoáng, có mạch nối thông ở giữa dự án, tạo sự kết nối thông thủy giữa các tòa nhà.
  • Căn hộ chung cư có thiết kế hợp lý và hiện đại giúp đón được lượng ánh sáng tự nhiên tối đa và lượng gió cho khắp các sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ.
  • Được thiết kế với tiêu chí nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường, the emerald gồm tổ hợp 2 tòa tháp và tổng số căn hộ là 1344 căn, trong đó: 3 tầng hầm  và các căn hộ chung cư từ tầng 4 trở lên.
  • Không gian nội thất bên trong căn hộ được bố trí hợp lý: có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2 đến 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn bếp, 2 ban công… phù hợp cho hộ gia đình với nhiều thế hệ, gia đình đôi vợ chồng mới cưới hay cho những chàng trai, cô gái có cuộc sống độc lập… Diện tích các căn hộ đa dạng từ 76m2, –

căn hộ thiết kế ô thoáng

Một không gian thoáng đãng, trong lành, hòa quyện cùng thiên nhiên chính là tiêu chí xây dựng của khu chung cư the emerald. Kết hợp cùng với đó là thiết kế đặc biệt, hài hòa là sự lựa chọn thông minh cho các hộ gia đình trong nội thành Hà Nội.

Xem chi tiết giá bán từng căn hộ tại đây : hoặc liên hệ 0963172723 đễ được tư vấn trực tiếp và miễn phí

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...