Báo giá mới nhất chung cư The emerald -imova.vn

Cập nhật mới nhất bảng báo giá chung cư vào tháng 6/2017.

Vào thời điểm đầu tháng 6/2017 giá các căn hộ chung cư rơi vào khoảng 29 triệu/m2- 35 triệu/m2 tùy theo diện tích, hướng căn hộ và vị trí tầng. Mọi người có thể cùng tham khảo bảng báo giá dưới đây để đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.
gái bán căn hộ mới nhất
Liên Hệ : 0963 172 723 đễ biết chi tiết giá từng căn hộ nhé

Với giá bán được cho là rất tốt và có tính cạnh tranh trên thị trường cao  cùng với đó là tiện ích đa dạng, vị trí đẹp chung cư The emerald đến thời điểm hiện tại đang rất thu hút khách hàng và trở thành đề tài nóng hổi trên thị trường BĐS.

Khách hàng được quyền ứng trước 20 triệu để lựa chọn căn hộ theo yêu cầu và sở thích của chính mình.

  • giá chính thức được chủ đầu tư công bố vào ngày 24/05/2017, thì khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp với giá hợp lý nhất

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn tổ ấm cho chính mình thông qua dự án chung cư the emerald nhé!

Quý khách hàng còn lăn tan những vấn đề như pháp lý hay thủ tục đặt mua căn hộ thì xin hãy yên tâm nhé , lý do là dự án của chúng tôi đã hòa thành 100% pháp lý và đã được rất nhiều cư dân đặt mua rồi ạ.

Ngoài ra đây cũng là nơi rất tốt đễ các nhà đầu tư khôn ngoan có thể tham gia , theo thống kế của chúng tôi tại đây có rất nhiều người hà quốc đang sinh sống và thuê căn hộ ở trong khu vực với giá rất cao . Nếu là người đầu tư thông minh bạn nên chọn đầu tư tại dự án the emerald.

Xem chi tiết căn hộ mẫu the emerald

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...