Sản phẩm đồ nội thất của Hòa Phát

Sản phẩm đồ nội thất của Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn mạnh và nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn đa ngành đi lên từ việc kinh doanh các loại máy xây dựng và đến năm 1995. Tập đoàn mở rộng lấn sân sang kinh doanh nội thất. Và chỉ sau một ít năm. Nội thất Hòa Phát đã lấy được cảm tình từ khách hàng và suy trì, phát triển cho đến ngày nay.

Sản phẩm đồ nội thất của Hòa Phát vô cùng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Các sản phẩm có thể kể đến là bàn, ghế, tủ, két sắt, bảng, sofa. Ở mỗi loại sản phẩm, công ty lại phát triển thêm nhiều loại sản phẩm cụ thể hơn. Ví dụ ở dòng sản phẩm ghế, công ty có các sản phẩm ghế lưới, ghế cho nhân viên, ghế đẩu, ghế lưng cao. Về dòng sản phẩm tủ thì có tủ file, tủ ghép, tủ hồ sơ, tủ quần áo. Ở mỗi dòng sản phẩm, công ty luôn quan tâm và cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và được làm từ những vật liệu tốt nhất. Tuổi thọ sản phẩm của công ty Hòa Phát tương đối lâu và dài nên được khách hàng rất ưa chuộng.

Sản phẩm nội thất của Hòa

Sản phẩm nội thất của Hòa Phát tuy không rẻ. Nhưng cũng khá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam ta. Sản phẩm Hòa Phát hiện có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành lớn. Như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Đảm bảo cho khách hàng nơi đâu cũng mua được sản phẩm. Thường các sản phẩm được khuyến mại và vận chuyển đến tận tay người mua.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực nội thất. Hòa Phát đã trở thành cái tên quen thuộc và ưu tiên hàng đầu của người dân Việt Nam khi mua nội thất. Trong tương lai, hi vọng công ty có thể ngày càng phát triển và cho ra nhiều sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng hơn nữa.

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...