Một số vấn đề xấu mà chị em có thể gặp phải sau khi tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn

Thực hiện phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn được coi là một trong những phương pháp thẩm mỹ rất “hot” trong giới chị em tại các nước đang phát triển. Áp dụng phương pháp này sẽ khiến cho chị em lấy lại được sự tự tin trong chuyện yêu cũng như giúp giải quyết được các vấn đề liên quan đến sinh hoạt hàng ngày của chị em như việc đi tiểu,… Song thực tế thì việc tiến hành phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn đôi khi gây ra những vấn đề nhỏ cho chị em. Sau đây hãy cùng chúng tìm hiểu một số vấn đề xấu mà chị em có thể gặp phải sau khi thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn.

  • Đau và lâu lành:

Theo như chúng tôi được biết, thực hiện phương pháp cắt tầng sinh môn sẽ khiến cho chị em rất đau đớn sau ca mổ. Đặc biệt là khoảng thời gian trong vòng 1-3 ngày sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là một khu vực cực kỳ nhạy cảm và thường ẩm ướt hơn so với các khu vực khác. Do vậy tại khu vực này vết thương thường rất lâu khô và khó liền.

  • Nhiễm khuẩn

Do là bộ phận vùng kín thường ẩm ướt do đó cũng là một khu vực cực kỳ có chứa nhiều vi khuẩn xấu tại đó. Do vậy, khi lớp da bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn bị tổn thương do việc thu nhỏ vùng kín sau sinh thường sẽ làm cho vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào bên trong cơ thể thông qua vết mổ và gây ra hiệu tượng nhiễm trùng cho bạn. Mặc dù, sau ca phẫu thuật bạn vẫn được các bác sĩ kê đơn thuốc có sử dụng kháng sinh để phòng ngừa việc nhiêm trùng đi chăng nữa, nhưng vẫn có một số trường hợp bị nhiêm trùng sau cả mổ.

Triệu chứng nhận biết về việc nhiễm trùng này rất dễ thấy, đó là các biểu hiện sốt cao trên 40 độ, phần vết cắt sẽ có những dấu hiệu sưng đỏ, nóng rát.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...