Lựa chọn sofa

Lựa chọn sofa

Một phòng khách đẹp luôn được tạo nên bởi những nội thất phòng khách đẹp. Và sofa là thứ nổi bật nhất trong phòng khách vì thê khi lựa chọn sofa bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kĩ.

Khi lựa chọn sofa cần dựa vào kích thước của phòng khách để lựa chọn kích thước sofa.  Hãy chọn một bộ sofa kích thước vừa vặn không quá to, không lấn át hết diện tích của các đồ nội thất khác. Một bộ sofa quá to còn khiến cảm giác không gian căn phòng khách bị thu nhỏ lại đó. Màu sắc sofa cũng rất quan trọng. Bạn nên dựa vào màu sắc của tường, màu sắc ánh đèn điện để chọn.

Hay được lựa chọn nhất là màu trắng. Thể hiện cho sự sang trọng, trang trọng, huyền bí và mang một vẻ tươi mới. Bạn cũng có thể chọn màu nâu. Màu này dễ dung hòa với màu của sàn gỗ và các vật dụng khác. lại là màu tối nên sẽ hạn chế lộ vết bẩn. Màu sắc của sofa cũng phần nào thể hiện được khả năng thẩm mỹ của chủ nhà.

Sofa có được làm từ rất nhiều chất liệu như: da, nỉ, vải. Mỗi loại chất liệu đều có ưu điểm riêng và phù hợp với sở thích của mọi người. Những loại vải này đều mang lại sự mềm mại và êm khi ngồi, cảm giác không cứng, không đau mông. Nếu bạn yêu thích loại vải nào thì có thể chọn loại vải đó.

Sofa là nội thất phòng khách không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại này nay. Hãy trở thành người chủ nhà thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa hợp nhé

 

Loading Facebook Comments ...