Những kiểu ao tam đẹp mà vẫn kín đáo, lịch sự nên chọn

Với các mẫu ao tam vô cùng đẹp đẽ này, mà còn rất kín đáo và che được những khuyết điểm trên cơ thể.  Vào mùa hè thì không có gì thoái mái bằng được ra biển trong bộ ao tam tỏa sắc hè. Tuy nhiên, có rất nhiều cô nàng có thân hình mủm mỉm hoặc không cân đối lại rất ngại khi mặc bộ bikini.

>>Những mẫu: Đồ bơi nữ, tổng hợp các mẫu đồ lót nữ.

Hình ảnh có liên quan

Nhiều người sẽ chọn ngay kiểu áo tắm một mảnh theo kiểu truyền thống. Tuy vậy, vẫn có nhiều biện pháp khắc phục và kết hợp với các phụ kiện khác thông minh, giúp bạn vừa diện được bikini mà lại không quá hở hang đâu nhé. Bạn có thể tham khảo một số mẫu ao tam dưới đây sẽ rất hợp với những cô nàng không quen sợ hở hang, hoặc có thân hình không mấy chuẩn nhé.

Ao tam kết hợp với váy hoặc quần

Các cô nàng có thể cách điệu cho bộ ao tam 2 mảnh của mình bằng cách mặc bên ngoài một chiếc váy đẹp công sở hoặc quần sooc ngắn để che đi phần thân dưới không được nuột nà. Phần áo thì thiết kế theo kiểu áo bèo nhún, xếp nếp hay có phần cạp cao sẽ che được bớt da thịt, ngoài ra cũng khá thích hợp với những cô nàng sở hữu vòng 1 lép kẹp nữa nhé.

Ao tam kết hợp với áo choàng lưới

Áo choàng lưới là một trong những lựa chọn khá thích hợp cho mùa đi biển. Các cô nàng có thể khoác ngoài áo choàng lưới cùng bộ ao tam để tiết chế bớt các khoảng hở mà không hề gây cảm giác nóng nực.

Kết quả hình ảnh cho Chọn áo tắm cổ yếm

Chọn Ao tam một mảnh

Chúng ta không thể không nhắc tới ao tam một mảnh dành cho các cô nàng ngại sự hở hang. Đây cũng là kiểu áo tắm truyền thống nên để bạn có thể tránh những hình ảnh tẻ nhạt bạn có thể chọn những chiếc áo tắm cách điệu với bèo nhún hoặc có đường cut out, khoét cổ thật ấn tượng nhé.

Ao Tam Tankini

Tankini là loại ao tam mang nét đẹp tổng hòa giữa bikini và áo tắm một mảnh. Ưu điểm của loại áo tắm này là có phần áo được thiết kế như một chiếc áo bình thường, có thể giúp bạn che chắn được da thịt trên cơ thể.

Việc chọn ao tam sao cho phù hợp với bản thân là điều không hề khó, bạn cũng nên kết hợp chúng với một số loại trang phục như So mi nu,… vừa tạo được cảm giác an toàn mà cũng khá phong cách, lịch sự.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...