Ăn uống không đúng cách có phải là nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày

Việc ăn uống hàng ngày như thế nào, ăn món gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của người bị loét dạ dày, đặc biệt là người bệnh có vấn đề về dạ dày, đại tràng. Sau đây là 4 thực phẩm đến các chuyên gia dinh dưỡng cũng không ăn mà nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên không nên dùng hoặc hạn chế dùng nhằm đảm bảo sức khỏe dạ dày. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bệnh trào ngược axit có di truyền không?

Thực phẩm các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên hạn chế để đảm bảo sức khỏe dạ dày

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đưa ra lời khuyên với mọi người đặc biệt là giới trẻ về một số loại đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe nhất là bệnh nhân có biểu hiện đau dạ dày, đại tràng. Chúng ta đừng coi thường mà bỏ qua những lời khuyên này nhé.

Các con số BIẾT NÓI về căn bệnh trào ngược axit (GERD)

1.Đồ ăn đóng hộp, đồ ăn chế biến sẵn

Đồ ăn đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn là 1 trong các loại thực phẩm các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên hạn chế

Đồ ăn đóng hộp, thực phẩm chế biến sẵn là 1 trong các loại thực phẩm các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên hạn chế

Các loại đồ ăn như thịt xông khói, dăm bông, xúc xích….được coi là những món ăn sở trường của giới trẻ và các em nhỏ. Theo một nghiên cứu được công bố trên tờ tạp chí Sức khỏe hàng ngày cho hay, khi ăn nhiều các loại thực phẩm thịt chế biến sẵn như trên có thể làm tăng nguy cơ tử vong vì ung thư và các bệnh tim mạch. Chưa hết chúng còn gây ra hiện tượng đầy bụng, khó tiêu, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, dạ dày, trào ngược dạ dày. Đó là lý do vì sao người dân nước Mỹ và các quốc gia châu Âu có tỷ lệ người bệnh dạ dày, béo phì … cao hơn nhiều so với các quốc gia châu Á.

Chế độ ăn kiêng cho người bị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

Related Posts

Loading Facebook Comments ...