Những tác dụng không tưởng của nước hoa hồng

Có thể đánh giá nước hoa hồng là một người bạn thân thiết và không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Trong nước hoa hồng vốn có những dưỡng chất như vitamin A,C và các chất giúp chống lão hóa, ngăn ngừa vết nhăn hiệu quả. Ngoài những tác dụng mà ai cũng biết, nước hoa hồng thayers còn có những tác dụng mà í tai ngờ tới. Theo bác sĩ Dung, một bác sĩ chuyên nghành thẩm mỹ cho hay: nước hoa hồng có có tác dụng cực tốt trong việc giúp làm giảm bọng mắt, tăng độ ẩm cho làn da, tăng sự tươi trẻ,….Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số tác dụng khác của nước hoa hồng đối với làn da mặt của chúng ta nhé

  1. Ngăn ngừa hoặc giúp làm giảm bọng mắt

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cất một chai nước hoa hồng xanh vào tủ lạnh nửa giờ sau đó đổ trực tiếp một chút nước hoa hồng và tiến hành đắp lên phần dưới của mắt bạn là được. Việc này sẽ giúp bạn làm sạch da cũng như ngăn ngừa được tình trạng bọng mắt.

  1. Làm mềm da khô

Đối với những chị em có sử hữu làn da khô thì việc sử dụng nước hoa hồng đem lại những lợi ích cực lớn. Ngay sau khi sử dụng bạn sẽ thấy rõ được tác dụng dịu dàng và làm mềm da khô của bạn ngay lập tức.

  1. Dùng một ly nước tẩy trang

Sử dụng nước hoa hồng sau đó cho vào mọt miếng bông và nhẹ nhàng lau lên những phần trang điểm và massage nhẹ nhàng cho khuân mặt sẽ giúp bạn loại bỏ hết những lớp trang điểm có trên ra mặt của bạn

  1. Dùng như là son môi

Nươc shoa hồng có có thể sử dụng như một loại son dưỡng môi có tác dụng cực tốt. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ được làn da môi khô và nứt nỏ đặc biệt là những chị em hay sử dụng những loại son môi có chứa nhiều chì.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...