Cách giúp chị em thu nhỏ vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả

Chuyện chăn gối là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp giữ vững tình cảm gia đình. Thế nhưng trong quá trình sau sinh, âm đạo phụ nữ hay gặp phải vấn đề giãn rộng khiến cảm xúc vợ chồng không còn được như ban đầu. Việc tìm ra các giải pháp giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh là một điều mà chị em vô cùng quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số giải pháp giúp se khít âm đạo dưới đây nhé
1. Phương pháp thu nhỏ âm đạo
Đây là phương pháp bằng cách dùng dao kéo tác động trực tiếp vào vùng kín để thu nhỏ lại. Đây được coi là một phương pháp khá hiệu quả và nhanh chóng giúp chị em lấy lại được vùng kín nhỏ gọn và từ đó tăng cảm giác cho chị em trong chuyện vợ chồng.
Song việc se khít vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn thường khiến không ít chị em lo lắng bởi cảm giác đau đơn trong và sau ca mổ cũng như một số tác động có thể gặp phải sau ca mổ như viêm nhiễm, vi khuẩn xâm nhập vào vết mổ. Và còn đôi khi xảy ra việc, tay nghề bác sĩ không được cao có thể dẫn đến việc thu hẹp âm đạo quá tay từ đó gây ra tình trạng mất cảm giác do buộc phải cắt bỏ một số dây thần kinh ở khu vực này.
2. Bài tập Kegel
Bài tập Kegel vốn đã được biết đến là một bài tập giúp se khít âm đạo cực kỳ nổi tiếng trên thế giới về tác dụng của nó. Có rất nhiều bài tập Kegel với nhiều cấp độ và tư thế khác nhau mà chị em có thể lựa chọn để phù hợp với cơ thể mình. Phương pháp này không những giúp cô bé của chị em trở nên se khít mà nó còn giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con cùng chứng són tiểu ở phụ nữ sau sinh.
Nhưng theo các chuyên gia chia sẻ, phương pháp này chỉ phù hợp với những chị em có âm đạo chưa bị giãn rộng lắm. Còn đối với những chị em có âm đạo quá rộng thì nên tìm đến những phương pháp giúp se khít âm đạo bằng những cách như phẫu thuật, laser,…

Related Posts

Loading Facebook Comments ...