Thực hư việc sử dụng thuốc làm se khít, làm hồng “cô bé”

Sau khi sinh nở, đa phần phụ nữ đều gặp phải các tình trạng “vùng kín” bị giãn rộng,  hoặc thay đổi hình dáng cũng như kích thước và màu sắc. Việc này khiến các chị em rất tự ti và mặc cảm khi gần gũi chồng, còn đối với các ông chồng thì cũng có nhiều hụt hẫng. Trước các vấn đề đó, các loại thuốc viên, gel có tác dụng giúp làm se khít và thu nhỏ âm đạo được tung ra, quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Quảng cáo rầm rộ, địa chỉ là…giả
Tìm một vòng trên các trang mạng bán hàng trực tuyến hiện nay, chúng tôi thấy có rất nhiều loại thuốc se khít, thu nhỏ âm đạo được quảng cáo rất mạnh. Đại đa số các loại quảng cáo cho biết thuốc của họ có hiệu quả rất tức thì, chị em chỉ cần sử dụng 5 – 15 phút trước quan hệ sẽ giúp làm se khít và săn chắc “cô bé” như khi còn trẻ. Không những vậy, nhiều sản phẩm còn được giới thiệu với khả năng giúp làm tăng khoái cảm, hồng âm  đạo.

Với số tiền chỉ từ 300.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng, khách hàng có tìm ngay được một sản phẩm thuốc uống, gel bôi, xịt… hỗ trợ quá trình “chăn gối”. Được biết, ai có nhu cầu đặt mua thì chỉ cần chuyển tiền qua tài khoản, sau đó nhân viên của cửa hàng sẽ giao trực tiếp nếu gần, ở xa có thể gửi qua đường bưu điện.

Ngoài ra, tại một số cửa hàng, nhân viên bán hàng đưa ra ba loại: Doc Johnson Reverse, Embrace (giá chung 800.000 đồng), Femystique (320.000 đồng). Khi chúng tôi hỏi về việc không một dòng chữ tiếng Việt hay nhãn phụ trên sản phẩm, nhân viên bán hang giải thích cho chúng tôi “do đây là thuốc nhập từ nước ngoài nên không có chữ Việt Nam”. Người này nói nếu khách muốn tìm hiểu thêm thì lên mạng, trên website đã giới thiệu rất kỹ.
Khi được hỏi thêm về công dụng, nhân viên bán hang còn cho biết thuốc làm se khít âm đạo rất tốt, đã có rất nhiều người sử dụng, không gây dị ứng. Thuốc không những làm se khít âm đạo mà còn giúp phái nữ tăng khoái cảm khi “yêu”.
Có thể gây phỏng, ngứa, khô “vùng kín”

Theo bác sĩ Dung, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Xanh Pôn, âm đạo là một vùng da niêm mạc và bán niêm mạc nên thường có nguy cơ kích ứng và dị ứng cao. Do vậy, chị em cần phải cân nhắc kỹ khi sử dụng các loại thuốc đối với vùng da này. Ngoài ra hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo làm khít âm đạo, trẻ hóa âm hộ, săn chắc, dễ đạt khoái cảm… Đa số các loại thuốc này được quảng cáo có thành phần mang tính chung chung như chiết xuất 100% từ thiên nhiên để người mua yên tâm sử dụng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...