Phong cách Sofa của bạn Nói gì về Bạn

Phong cách Sofa của bạn Nói gì về Bạn

 • Phòng khách trắng với ghế sofa sang trọng tồi tàn
  Sofa sành điệu trong một phòng khách giản dị. Hình ảnh Janne Peters / Getty

  Cách chúng tôi trang trí nói rất nhiều về tính cách của chúng tôi. Khi mọi người bước vào nhà của chúng tôi, họ thường có được một cảm giác khá tốt về những người chúng ta. Và có lẽ không một vật nào nói về chúng tôi nhiều hơn so với ghế sofa .Không chỉ là một món đồ trang trí, nhưng phong cách sofa nói khá nhiều về cách chúng ta sử dụng không gian của chúng tôi.
  Các kiểu sofa khác nhau phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau, và đôi khi phong cách sofa được chọn có liên quan đến phong cách trang trí tổng thể của phòng. Tuy nhiên, phong cách ghế sofa chúng tôi chọn nói khá nhiều về chúng tôi là ai. Cho dù đó là một chiếc ghế sofa truyền thống cuộn, một bộ đồ cổ cổ, hoặc một sân lớn, rất nhiều có thể được lượm lặt từ ghế sofa bạn chọn cho nhà của bạn.

  Vậy câu hỏi là, phong cách sofa của bạn nói gì về bạn?

 • Sofa bằng tay của người Anh

  Khung Phục hồi Phần Cứng Ghép Ghế
  Bàn ghế sofa cổ điển tiếng Anh. Phục hồi phần cứng

  Nếu bạn có một chiếc ghế sofa cuộn bằng tiếng Anh trong cơ hội nhà của bạn thì khá tốt nếu bạn là một fan hâm mộ của phong cách cổ điển, nhưng bạn không thích những thứ quá trang trọng. Phong cách này (thường được gọi là phong cách của Bridgewater) có một không khí giản dị nhưng tinh vi khuyến khích bạn lùi lại và cảm thấy thoải mái – nhưng bạn có thể mặc bộ quần jeans trái ngược với quần jean khi làm nó. Phiên bản này từ phần Phục hồi Phần cứng  là một ví dụ hoàn hảo của phong cách cổ điển này – cánh tay thấp, đệm thoải mái, một Hình dạng nữ tính, chân truyền thống.

 • Tuxedo Sofa

  Aidan sofa từ thùng và thùng
  Một chiếc ghế sofa kiểu tuxedo hiện đại. Thùng và thùng

  Bạn thích sofa của bạn giống như cách bạn thích một bộ đồ may vá phù hợp. Nó cổ điển, tinh vi, và chỉ một chút rạng rỡ. Đôi khi bạn có thể ngồi lại với một ly rượu hoặc cocktail, chắc chắn không có bữa ăn khi ngồi trên ghế sofa này. Vì ghế sofa tuxedo, như ghế sofa Aidan từ Crate và Barrel  có cánh tay và lưng cao nên chúng không phù hợp để đi dạo (và chắc chắn không ngủ). Họ được làm cho tinh vi để có được yêu nhau và cuộc trò chuyện lóng lánh chỉ có. Nếu phong cách của bạn hướng về đương đại này có thể là ghế sofa cho bạn.

 • Sofa kiểu Lawson

  Ikea Ektorp Sofa
  Ikea của 3 ghế Ektorp Sofa. Ikea

  Vào bất kỳ buổi sáng cuối tuần nào, bạn có thể tìm thấy nằm nghỉ trên ghế sofa với báo và một tách cà phê. Vào buổi chiều, nó có thể chuyển sang một cuốn sách hay và một ly rượu. Nhưng bạn vẫn đang thư giãn trên chiếc ghế sofa đó. Đó là vì phong cách Lawson rất lý tưởng cho việc đi dạo thường lệ. Trong phong cách này, các cánh tay (cho dù là tròn hoặc tuyến tính) ngắn hơn lưng (nhưng không thấp như cánh tay cuộn tiếng Anh) làm cho chúng trở nên lý tưởng để nghỉ ngơi khuỷu tay của bạn. Họ thậm chí còn tuyệt vời để ngủ trưa miễn là Bạn thêm một cái gối cho đầu của bạn. Các sofa Ektorp từ Ikea là một trong những lawson ghế sofa phong cách đáng tin cậy nhất và giá cả phải chăng trên thị trường.

 • Sofa Phân đoạn

  Xoá cắt ngang từ Wayfair
  Ghế sofa kiểu xám. Đồ nội thất Mercury Row

  Nhà của bạn là nơi mọi người đến để đi chơi. Phim đêm? Nó ở nhà của bạn. Gia đình có được tham gia? Nhà của bạn. Ban trò chơi đêm? Bạn đã nhận nó – ngôi nhà của bạn. Bạn thích có bạn bè và gia đình đến và họ yêu thích nó cũng nhiều. Cơ hội rất tốt mà bạn đã có một bàn cà phê lớn ngay trước phần đó và mọi người được chào đón để đặt chân lên. Bạn thích mọi người được thoải mái và thoải mái và một bộ phận sofa như Hannah Sectional từ Wayfair là Cách hoàn hảo để làm điều đó.

   

 • Chesterfield

  Blue Chesterfield mẫu đồ nội thất Barrymore
  Sofa cổ điển màu xanh chesterfield phong cách. Nội thất Barrymore

  Giống như bộ sofa tuxedo, chesterfields có lưng thẳng đứng, và cánh tay đạt đến cao, vì vậy bạn không có được chiếc ghế dài để đi dạo. Nhưng bạn có thể đã nhận được nó để làm cho một tuyên bố – đặc biệt nếu bạn chọn một màu sắc đậm như sofa Teal Dakota từ Barrymore . Chesterfield, với các nút tufting tao nhã của họ và bóng mạnh mẽ, là dấu hiệu của thiết kế của Victoria. Nếu bạn có một trong những biểu tượng thiết kế này trong nhà bạn có thể là người yêu đồ cổ và Đánh giá cao cách áp dụng phong cách cũ và áp dụng chúng vào nội thất ngày nay. 

 • Knole Sofa

  Ghế Sofa Giường từ Lee Industries
  Một biến thể hiện đại của ghế sofa Knole. Lee Industries

  Ghế sofa Knole không phổ biến trong nội thất ngày nay như trước đây, vì vậy nếu bạn có nó, có thể bạn có cảm giác thực sự về mỹ thuật và đồ cổ. Họ là những người lớn, khác biệt và rất chính thức. Theo truyền thống, chiếc ghế sofa Knole có cánh tay thật sự gấp lại. Khi thẳng đứng, chúng được giữ lại bằng những dây buộc nối liền với vật cuối. Những ngày này hiếm khi nhìn thấy những tính năng truyền thống, thay vào đó nhiều mô hình hiện tại chỉ đơn thuần bắt chước cái nhìn. Các Võng Ridge sofa từ MORE

 • Trung đại hiện đại

  Giường sofa hiện đại Peggy Mid Century
  Sofa màu da cam giữa thế kỷ. Tây Elm

  Ngôi nhà của bạn sạch sẽ, không rườm rà, và mọi thứ đều có chỗ của nó. Bạn tin rằng giường ngủ, và ghế sofa là để ngồi. Nếu bạn đã chọn màu sắc phong phú như chiếc ghế sofa Peggy này  từ Tây Elm  ở Cayenne, nó cho thấy bạn không ngại phải chấp nhận những gì mà một số người nghĩ đến là những rủi ro trang trí . Bạn trang trí với những gì nói chuyện với bạn và bạn không lo lắng về những gì “theo phong cách”. Nhưng đừng nhầm lẫn, chiếc sofa này là một cái kiệu, và bạn sẽ đối xử với nó một cách phù hợp.

 • Ghế sofa Camelback

  Audrey sofa của Ethan Allen
  Sofa kiểu Camelback. Ethan Allen

  Bạn yêu ngôi nhà của bạn và vẫn tin rằng phòng khách nên chính thức. Bạn có một sự đánh giá sâu sắc đối với đồ nội thất tinh xảo, và bạn nhấn mạnh rằng nó được tôn trọng. Trong nhà bạn phòng khách được dành riêng cho những dịp đặc biệt – xem truyền hình và thường xuyên gặp nhau tại các phòng khác. Nếu bạn đã chọn một phong cách đặc biệt thanh lịch như  ghế sofa Audrey từ Ethan Allen,  bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu một chuỗi ngọc trai và thậm chí có thể mặc chúng trong khi hút bụi. Tháng Sáu MORE

 • Sofa da

  Sofa dép da từ Black Rooster trang trí
  Sofa da. Trang trí Black Rooster

  Ghế sofa da là một mâu thuẫn – và bạn cũng thế! Họ thoải mái và tuyệt vời khi mặc quần áo giản dị, nhưng thiếu vũ khí có nghĩa là chúng không lý tưởng cho việc nghỉ ngơi hay đi ngủ nghiêm trọng. Bạn muốn mọi người đến và tận hưởng bản thân, nhưng không cảm thấy thoải mái đến nỗi họ có khuynh hướng ở lại cả đêm. Phiên bản da nam tính này từ Black Rooster Decor là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể kết hợp một phong cách đơn giản, không vân vân và làm cho nó ấm áp, thoải mái và hấp dẫn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...