LỰA CHỌN SOFA PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH

Ghế sofa là một trong những khoản đầu tư nội thất lớn, và cũng là một trong những vật dụng được sử dụng thường xuyên nhất. Ngay cả khi bạn chỉ mua để dùng tạm thì sau đó nó cũng sẽ được tiếp tục sử dụng ở những vị trí khác. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ các yếu tố trước khi quyết định mua ghế sofa. Đặc biệt là xu hướng ghế sofa cổ điển.

Công việc quan trọng nhất khi chọn chất liệu cho sofa kiểu cổ điển chính là lựa chọn loại vải bọc ngoài phù hợp. Đối với bàn ghế sofa cổ điểnchất liệu da thường mang lại vẻ đẹp sang trọng, dễ lau chùi và sáng bóng nhưng nếu ngồi lâu hay ngả lưng thì lại không thoáng khí, gây cảm giác bí bách, khó chịu. Còn loại vải thô, vải nỉ tuy dễ bắt bụi nhưng bù lại rất thoáng có thể hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

zeppelin sofasstella sofasjethou sofas

Lựa chọn sofa cổ điển đẹp phù hợp với diện tích

Diện tích không gian là yếu tố quan trọng để chọn mua sofa kiểu cổ điển. Bởi các bộ ghế sofa cổ điển đẹp đều chiếm rất nhiều diện tích phòng khách. Nếu bạn không chú ý sẽ làm cho căn phòng gia đình bị lộn xộn và rối mắt.

Với phòng khách có diện tích nhỏ hoặc vừa phải thì bạn nên chọn bộ bàn ghế sofa cổ điển đơn giản, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Với phòng khách có không gian rộng rãi, thoải mái thì bạn có thể dễ dàng chọn mua những bộ bàn ghế sofa cổ điển đầy đủ bàn, ghế, đôn với thiết kế cầu kì sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên hoành tráng, giúp che đi các khoảng trống giúp ngôi nhà ấp cúng hơn.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...