Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Thanh Hải về Việt Nam – Giang Anh order

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ từ Thanh Hải về Việt Nam thường được ít được các doanh nghiệp vận tải quốc tế tại Việt Nam để ý vì nhiều lý do, trong đó lý do chủ yếu là do vị trí địa lý của tỉnh này. Công ty Giang Anh order là đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp từ khắp các tỉnh trên lãnh thổ Trung Quốc. Chúng tôi nhận cả những đơn hàng vận chuyển từ Thanh Hải về Việt Nam. Là đơn vị trực tiếp thực hiện quá trình vận chuyển chóng mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, chúng tôi trực cam kết với quý khách luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thanh Hải về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng, và chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Thanh Hải về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Thanh Hải về Việt Nam

Các dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc từ Thanh Hải về Việt Nam của Giang Anh order:

Hiện chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thanh Hải – Việt nam với 2 gói dịch vụ :

– Gói chuyển phát nhanh: áp dụng cho đơn hàng dưới 22kg, Thời gian vận chuyển 2 – 3 ngày.

– Gói chuyển hàng tiết kiệm: áp dụng cho đơn hàng từ 22kg trở lên, thời gian vận chuyển 5 – 7 ngày.

Giang Anh order có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyêt, năng động, có chuyên môn cao, thông thạo địa lý và ngôn ngữ các vùng miền tại Trung Quốc, chúng tôi xin cam kết luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất, an toàn, nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho mọi khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hải và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc về Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: [email protected]

 

Giang Anh xin giới thiệu vài nét về Thanh Hải.

Tại sao đơn hàng từ Thanh Hải về Việt Nam lại ít được các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiếp nhân?

Về vị trí địa lý, Thanh Hải là 1 tỉnh nằm giữa Trung Quốc, khá xa so với biên giới Việt Nam, đây chính là lí do chủ yếu giải thích cho câu hỏi trên.

Thanh Hải - Trung Quốc

Thanh Hải – Trung Quốc

Thanh Hải có thủ phủ là thành phố Tây Ninh nằm phía Đông Bắc tỉnh. Là một tỉnh thuộc Tây Bắc Trung Quốc. Địa phận Thanh Hải nằm chủ yếu trên cao nguyên Thanh-Tạng và nơi đây là nơi sinh sống chủ yếu của người Tạng. Ở thành phố Tây Ninh thì người Hán chiếm đa số. Phía Đông Bắc Thanh Hải giáp tỉnh Cam Túc, phía Tây Bắc giáp với Tân Cương, phía Đông Nam giáp với Tứ Xuyên, và phía Tây Nam là giáp với khu tự trị Tây Tạng.

Giao thông ở Thanh Hải khá thuận tiện, với các tuyến đường sắt, đường bộ và đường hàng không trong và ngoài tỉnh được lien kết với nhau. Thanh Hải có tổng độ dài đường sắt kinh doanh là 1.651 km, với rất nhiều chuyến cao tốc nố đến các thành phố lớn ở Trung Quốc như Thành Đô, Thượng Hải, Bắc Kinh, Lhasa, Tây An, và Golmud. Tuy nhiên so sanh với các tỉnh thành khác của Trung Quốc thì hệ thống giao thông của Thanh Hải vẫn rất bình thường. Chính là lí do khiến Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Thanh Hải về Việt Nam không được ưu ái.

Ngành công nghiệp Thanh Hải rất phát triển với bốn trụ cột của ngành công nghiệp là các ngành khai thác dầu khí, điện lực, công nghiệp diêm hóa và công nghiệp kim loại màu. Thanh Hải cũng nổi tiếng với các ngành công nghiệp nặng khác như sản xuất gang và thép. Các ngành khai thác dầu mỏ khí đốt tập trung chủ yếu tại bồn địa Qaidam. Ngoài ra còn có ngành khai thác muối với nhiều hồ muối lớn nhỏ rải rác khắp tỉnh. Có thể thấy rõ rang ngoài khu vực Tây Ninh là thủ phủ thì rất phát triển còn lại hầu hết Thanh Hải vẫn kém phát triển. Kinh tế kém phát triển nên hàng hóa cũng kém hấp dẫn, giao thương hàng hóa chậm, vì thế Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng ít.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...