10 mẫu giường sofa tốt nhất

Trong nhà bạn thường có quá nhiều đồ dùng ví dụ như giường và ghế sofa tách biệt, như vậy vừa tốn diện tích lại mất nhiều chi phí. Rất may, có một mẫu thiết kế giường mới để giải quyết vấn đề này, đó là những chiếc giường sofa, một thiết kế ưu việt cho ngôi nhà của bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 10 mẫu giường sofa tốt nhất hiện nay.

  1. Giường Sofa của Willow và Hall Appley: có giátừ 554 Euro

willow-and-hall.jpgChiếc giường nhỏ nhưng tiện nghi này được Willow và Hall thiết kế để dễ dàng mở ra bằng cách kéo phần ghế có bánh xe. Khi được dùng như sofa, chiếc ghế có hai chỗ ngồi rộng 122cm, và thiết kế không có cánh tay tỳ rất thích hợp đặt trong những lối nhỏ. Với khung là thép, và đệm là bọt và chất xơ. Chiếc giường có sẵn 90 mẫu với chất liệu vải hoặc da khác nhau, và được làm hoàn toàn bằng tay và giao trong bốn và năm tuần.

  1. Sofa Workshop Jude Corner Sofa Bed: có giá từ 1,994 Euro, Sofa Workshop

sofa-workshop.jpgChiếc giường sofa này được thiết kế với ghế ngồi chữ L, khi phần đệm được kéo ra, chúng ta có một chiếc giường rộng rãi như hình. Mẫu giường sofa này phù hợp với không gian rộng hơn. Được làm bằng tay ở Anh và được bảo hành 15 năm, với khung gỗ cứng, nệm bọt xốp với nệm lưng được làm từ chất xơ và một tấm nệm đôi sang trọng sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon.

  1. Giường của John Lewis Clapton:có giá từ 349 Euro, của John Lewis

john-lewis.jpgĐây là lựa chọn tuyệt vời đối với các căn hộ nhỏ, giường sofa Clapton nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, chỉ đơn giản là nếp gấp, chứ không dùng cơ chế kéo ra để có một chiếc giường. Với khung gỗ cứng được đảm bảo trong 10 năm. Tốt nhất cho việc sử dụng không thường xuyên, giường có kích thước 182cm x 109cm nhỏ gọn khi, và có thể cần một bộ đệm nệm để tăng thêm sự thoải mái.

  1. Giường sofa Honovi ở Habitat:Giá khoảng 1.700 bảng Anh, Habitat

habitat.jpgNếu mục đích của bạn là sử dụng mà không muốn gây ấn tượng với khách hàng, thì giường sofa Honovi của Ý từ Habitat là lựa chọn hợp lý. Một chiếc ghế ba chỗ chuyển đổi thành giường cỡ kingsize, với nệm bọt cao cấp dày 14cm. Foam được sử dụng cho đệm ghế sâu, và phủ nhung. Vải phủ ngoài có thể tháo rời (chỉ giặt khô), làm cho nó trở nên thực tế. Thời gian giao hàng mất từ ​​8 đến 10 tuần.

  1. Giường sofa Loaf Pavilion Giường cỡ trung:1,445 Euro, Loaf

loaf-1.jpgThiết kế mỏng manh của giường sofa Loaf mang lại sự thoải mái đầu tiên, với những chỗ ngồi sâu và đệm được bọc nệm lông. Giường sofa của Pavilion không phải là ngoại lệ. Giường vừa có thể thoải mái như giường ngủ và lại có thể là 1 chiếc sofa rất đẹp, nó có nệm gấp gấp 12cm và cơ chế dễ sử dụng. Ghế sofa được bảo hành 10 năm. Có thể lựa chọn kết hợp giữa ghế ngồi / giường đơn cớ vừa, cỡ lớn và tình yêu.

  1. Ghế sofa Sofa Made Jefferson:£ 999, Xuất xứ

made-2.jpgCơ chế gấp nếp khéo léo tạo ra giường sofa Jefferson Made’s. Chỉ với một hành động nhỏ có thể biến từ ghế sofa sang giường, với đệm lót đệm dưới chân. Với một chiếc nệm dài 14cm, nó đủ thoải mái để được sử dụng hàng ngày – tuyệt vời cho căn hộ hoặc phòng ngủ nhỏ. Vải polyester có màu xám và màu đỏ đậm cực kỳ bắt mắt.

  1. Giường sofa Esme:£ 970, Living It Up

living-it-up.jpgEsme là giường sofa thông minh được sản xuất với tiêu chí chăm sóc đặc biệt cho giấc ngủ của các bạn. Có một chiếc túi nệm trải dài 13cm với lớp bông, chất xơ và miếng cách điện. Phiên bản hai chỗ nằm nhỏ trên giường 85cm x 186cm. Ghế sofa có gối sau lưng làm cho nó phù hợp với mục đích ít sử dụng thay vì sử dụng liên tục.

  1. Giường Sofa Brompton sắp tới:950 Bảng

next.jpgGiường Brompton của Next có thiết kế phù hợp với nội thất truyền thống, với tay cuộn và lưng cao trông rất sang trọng. Nó có thể thoải mái khi ngủ hai người với kích thước gấp 194cm x 98cm và có cơ chế kéo ra tiêu chuẩn. Yêu cầu là cần có một không gian đủ lớn để có thể sử dụng nó một cách thoải má, với sự lựa chọn của ba màu chân và 91 loại vải. Giao hàng tận nơi mất sáu tuần.

  1. Ghế Sofa Ghế Sofa Aissa:từ £ 1,410

sofa-dot-com.jpgGiường sofa duyên dáng này trông nhỏ nhưng có thể cung cấp rất nhiều không gian ngủ. Phần cẳng tay có thể hạ xuống tạo một khu vực ngồi rộng rãi và kích thước nệm đáng ngạc nhiên là 193cm x 153cm. Nó được thiết kế với đệm ghế và đệm sau có lông trong lớp trám, và nệm sâu 12cm. Bạn có thể thoait mái lựa chọn với100 loại vải và khung có bảo hành suốt đời.

  1. Giường sofa Sofa với ghế dài Chaise:£ 725, Ikea

ikea-1.jpgGiải pháp của Ikea cho việc kết hợp sofa chữ L và giường ngủ vừa gọn gàng lại vừa thiết thực – bao gồm không gian ẩn dưới miếng ghế dài cho gối và chăn. Nệm có túi nỉ được đặt ở phía bên cạnh, được thiết kế để hỗ trợ, và diện tích ngủ tổng thể là 200cm x 248cm lớn có thể cho 3 người ngủ cùng lúc. Bìa là một hỗn hợp bông và polyester.

Trên đây là 10 chiếc giường sofa tốt nhất hiện nay.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...