Thành phần sữa Pre Nan dành cho bé sinh non

Sữa Pre Nan là sản phẩm sữa công thức dành cho bé sinh non và thiếu cân với nguồn dinh dưỡng cần thiết và đặc biệt giúp bé tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Thành phần sữa có chứa các dưỡng chất đặc biệt như:

  • Protein chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của trẻ sinh non, sữa dễ tiêu hóa và hấp thụ, đảm bảo tăng trưởng tối ưu
  • chứa DHA, ARA là hỗn hợp các axit béo không bão hòa DHA (omega-3) và ARA (omega-6), góp phần vào hệ thống miễn dịch của em bé, và rất quan trọng cho sự phát triển não và mắt của bé.
  • Sự cân bằng canxi và phốt pho đảm bảo sự phát triển xương tối ưu
  • Sản phẩm được sản xuất từ ​​các nguyên liệu chọn lọc, chất lượng cao, không sử dụng các thành phần biến đổi gen, chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu.

Sữa Pre Nan 400 cho bé nhẹ cân, sinh non

Thông tin thành phần sữa Pre Nan: Maltodextrin, whey protein, dầu thực vật (hướng dương, dầu hạt cải dầu nizkoerukovoe, olein cọ, từ dầu Crypthecodinium cohnii và Mortierella alpina), sữa không béo, triglycerides chuỗi trung bình, L-arginine, L-cystine, taurine, sắt sulfat, bitartrate, nucleotide cholin, kẽm sulfat, inositol, L-carnitine, canxi pantothenate, canxi phosphat, kali citrate, citrate canxi, lecithin đậu nành, L-histidine, clorua natri, natri citrat, vitamin, magiê clorua, cupric sulfat, kali iodide, kali clorua, lactose , biotin, natri Selenat.

> Tham khảo:Sữa Nan có bao nhiêu loại?

Thành phần sữa Pre Nan cho trẻ sinh non, nhẹ cân

Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa Pre Nan

Bảng hướng dẫn lượng dùng cho trẻ

Cân nặng của trẻ (kg)
Nước ấm đã đun sôi (ml)
Số muỗng sữa Pre Nan 
Số lần uống/ngày
1 – 2
Dùng theo chỉ định của bác sĩ trong thời gian trẻ nằm viện
2 – 2.5
60
2
6
2.5 – 3
60/90
2/3
6
3 – 3.5
90
3
6
3.5 – 4
120
4
5
4 – 5
150
5
5

Không được tự ý thay đổi tỉ lệ pha sữa khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Pha sữa đúng hướng dẫn, đúng công thức theo nhà sản xuất hoặc các bác sĩ chuyên khoa. Tham khảo cách pha sữa Pre Nan cho bé nhẹ cân, thiếu tháng TẠI ĐÂY

Related Posts

Loading Facebook Comments ...