Bột ăn dặm Heinz cho bé 5 tháng tuổi có những loại nào?

Em chào các mẹ! Bé nhà em vừa tròn 5 tháng tuổi và em nghe mọi người khen bột ăn dặm Heinz quá, thấy bảo bột này có nhiều vị bé thích, chất lượng tốt nên em tính dùng bột này cho con. Không biết Heinz cho bé 5m thì có những vị nào các mẹ nhỉ và vị nào thì ngon nhất. Mẹ nào dùng rồi tư vấn cho em với. Em cảm ơn các mẹ.

Danh sách các loại bột ăn dặm Heinz cho bé 5 tháng tuổi

Trả lời:

Bột Heinz đúng là có nhiều vị, vị nào cũng ngon đấy chị. Nói chung chất lượng bột ăn dặm Heinz Anh thì miễn chê rồi nhưng giá cả cũng vì thế mà không hề rẻ đâu. Bé 5 tháng tuổi thì chị có thể chọn những loại bột dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên như là các vị này nhé: bột Heinz vị cháo kem yến mạch, vị ngũ cốc yến mạch và táo, vị ngũ cốc và rau củ hỗn hợp, vị ngũ cốc sữa chua, vị súp lơ, bông cải và phomai, vị gạo xay nhuyễn, vị gạo và rau củ, vị ngũ cốc chuối,  trái cây. Nói chung đa phần thành phần của các loại bột ăn dặm này làm từ gạo, ngũ cốc, trái cây,… là những loại bột có hương vị dễ ăn, thân quen nên hợp với khẩu vị của các bé.

Bột ăn dặm Heinz 5m+ có những vị nào?

Bé nhà em dùng tất cả các vị trên rồi, em thấy vị nào cũng ngon, bé cũng thích nhưng thấy bé nhà em thích nhất vị súp lơ, bông cả phô mai với vị ngũ cốc, chuối, 2 vị này nó thơm kiểu ngọt ngọt tự nhiên. Nói chung tùy vào khẩu vị của mỗi bé mà có bé thích vị này vị kia. Nhưng mà vì bé mới ăn dặm nên chắc chị tập cho bé ăn hương vị nào bé cũng sẽ ăn thôi.

À quên vì là giá cả bột ăn dặm Heinz Anh lúc nào cũng đắt nên chị nhớ chọn mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé với lại săn khuyến mại của những đơn vị bán hàng đó mà mua để tiết kiệm chi phí hơn.

>> Xem thêm: Bột ăn dặm Heinz có tốt không?

Related Posts

Loading Facebook Comments ...