Tổng hợp đầy đủ các loại sàn gỗ Malaysia chính hãng hiện nay

Sàn gỗ Malaysia chính hãng có nhiều thương hiệu nhất

Tại Việt Nam, sàn gỗ Malaysia chính hãng có đến 6 loại sản phẩm sàn gỗ khác nhau. Mà mỗi thương hiệu san go Malaysia như vậy lại có bộ sưu tập về kiểu vân và màu sắc cũng như kích thước của sàn gỗ. Đọc về sản phẩm sàn Malaysia ngay tại đây ! Với 6 loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước như vậy với các mức giá khác nhau giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

sàn công nghiệp chịu nước tốt

6 loại sàn gỗ Malaysia chính hãng đó là gì?

Có thể các bạn đã nghe đến tên của 6 loại sàn gỗ Malaysia này rồi nhưng không biết đến xuất xứ của chúng. Những cái tên rất quen thuộc dưới đây lại được xuất xứ từ Malaysia – dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tương đối tốt.

Xét về các mặt hàng cao cấp hơn thì hiện nay có sàn gỗ Janmi, đây cũng là loại sàn gỗ có lượng tiêu thụ lớn nhất. Cùng với hệ màu đa dạng ứng với mỗi quy chuẩn kích thước khác nhau làm cho sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ Malaysia phổ biến hơn trên thị trường.

janmi

Tiếp theo đó phải kể đến Robina và Inovar. Cả 3 sản phẩm này đều là những sàn gỗ công nghiệp chịu nước có xuất xứ từ Malaysia và nằm trong top đầu sàn gỗ mang lại doanh thu lớn cho Malaysia.

Ở tầm trung thì bạn có thể tham khảo sàn gỗ Maika, Ruby Floor và Masfloor. Nếu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp Maika thì giá thành cũng mềm hơn và tiết kiệm được chi phí hơn cho việc lát sàn nhà bằng gỗ cho bạn.

Khỏi phải nói đến khả năng chịu nước, sàn gỗ Malaysia vốn nổi tiếng với khả năng chịu nước siêu cường. Cả 6 sản phẩm trên đều có đặc tính chịu nước rất tốt. Vì vậy nếu bạn định chọn sàn gỗ Malaysia chính hãng thì có thể xem xét thêm về giá hoặc yêu cầu khác từ sàn gỗ công nghiệp Malaysia này.

Sàn gỗ Nguyễn Kim sẵn sàng tư vấn cho bạn. Truy cập: sangonguyenkim.com

Related Posts

Loading Facebook Comments ...