Nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của bạn ( phần 2 )

Như các bạn đã biết sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội không chiếm nhiều thị phần tại thị trường sàn gỗ nhưng lại là sàn gỗ bán chạy và được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Vậy lý do nào mà mọi người lại yêu thích sàn gỗ tự nhiên đến vậy?

Sàn gỗ Giáng Hương trong nội thất phòng khách sang trọng

Như ở phần 1 mình đã giới thiệu đến các bạn sàn gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng, sàn gỗ tự nhiên rất bền với thời gian, và sàn gỗ tự nhiên mang một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng lịch sự. Sang phần 2 này mình muốn giới thiệu thêm với các bạn những ưu điểm khác của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên có mùi hương của gỗ giúp bạn thư giãn

Sàn gỗ tự nhiên mang mùi hương của đặc trưng của gỗ mà không có bất kỳ chất hóa học nào có thể có mùi hương giống thế. Điều đặc biệt sàn gỗ tự nhiên càng dùng lâu mùi hương càng thơm và mùi hương của gỗ rất nhẹ nhàng giúp bạn có thể thư giãn bỏ đi những lo toan hàng ngày để nghỉ ngơi thoải mái nhất là sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ chiu liu. Sàn gỗ Giáng Hương từ Lào là có mùi hương rõ ràng nhất trong khi sàn gỗ chiu liu thì mùi thơm không thật sự rõ nét.

Sàn gỗ Chiu Liu , sàn gỗ tự nhiên màu sắc sẫm tối

 

Sàn gỗ tự nhiên như một máy điều hòa

Mọi người tìm đến sàn gỗ Chiu Liu tại Hà Nội vì nhiều lý do những chắc chắn ưu điểm này càng làm bạn thích sàn gỗ tự nhiên hơn. Tại sao lại ví sàn gỗ tự nhiên như máy điều hòa vì mùa đông thì sàn gỗ tự nhiên giúp căn nhà ấm áp hơn, mùa hè thì mang lại cho ngôi nhà mát mẻ như đang được hòa mình vào rừng.

Bạn có yêu thích sàn gỗ tự nhiên không?

Related Posts

Loading Facebook Comments ...