Những thiết Bị Nhà Bếp Mới mà các Nhà Thiết Kế nội thất ưa thích

Mỗi năm, một loạt các thiết bị gia đình sáng bóng mới bước vào thị trường.Các công nghệ mới đang tạo ra làn sóng trong lĩnh vực nhà bếp và chúng ta cũng có thể thấy một số sản phẩm retro-vintage. Đòi hỏi để tiến lên phía trước trong khi giữ một cái nhìn chân thành trong cố gắng và đúng sự thật luôn luôn là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng nhà. Ba nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp từ khắp Bắc Mỹ cân nhắc về những thiết bị yêu thích của họ mới xuất hiện trên thị trường.

Các tủ lạnh và tủ lạnh tích hợp của Sub-Zero

Kết quả hình ảnh cho refrigerator Sub-Zero

Paul Anater , nhà thiết kế nhà bếp và phòng tắm ở St. Petersburg, Florida, là một fan hâm mộ lớn các sản phẩm mô đun như tủ lạnh và tủ lạnh tích hợp của Sub-Zero . “Các cột tích hợp mới của Sub-Zero là các tủ lạnh toàn bộ 27” hoặc các tủ lạnh toàn bộ, có thể kết hợp với tủ lạnh và tủ đông ngăn để thực hiện các giải pháp bảo quản thực phẩm theo ý riêng cho bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Họ có thể được hoàn toàn paneled-in và cải trang hoặc trái với cánh cửa không gỉ của họ lấp lánh tự hào. Giống như tất cả tủ lạnh Sub-Zero, các cột tích hợp mới đều có hiệu suất cao và được xây dựng để sử dụng lâu dài “, Anater nói.

Bộ kết hợp Miele

Ông mô tả bộ Combet của Miele theo cách tương tự như sau: “Bộ dụng cụ của Miele là một loạt các mô-đun thiết bị nấu ăn 15” và 12 “được pha trộn để phù hợp để tạo ra một vùng làm mát tùy chỉnh trong bất kỳ nhà bếp nào.

Lò nướng SpeedCook của Whirlpool

Kết quả hình ảnh cho SpeedCook của Whirlpool

Nhà bếp và thiết kế bồn tắm Susan Serra ở New York, CKD, NKBA, CAPS đánh giá cao chức năng tất cả trong một của lò nướng SpeedCook của Whirlpool. “Một lò nướng thật sự, một lò vi sóng và một bình hơi trong một thiết bị. Ngoài ra, công nghệ Speed2C của G2Max® kết hợp năng lượng ánh sáng halogen và thạch anh để làm khô thịt và tiết kiệm tới một nửa thời gian nấu so với lò nướng truyền thống. Với 1500 watt năng lượng nướng và nấu nướng, đây là cách nấu nướng và tiết kiệm thời gian nhất. “

Tủ lạnh Fisher & Paykel và ngăn kéo đôi  bồn rửa chén Tall

Nhà thiết kế nhà bếp Vancouver Corey Klassen , AKBA, NKBA, cũng được bật bởi chức năng tuyệt vời kết hợp với phong cách thiết kế. Thiết bị yêu thích của Klassen để làm việc là từ Fisher & Paykel chủ yếu do tủ lạnh của họ Và ngăn kéo đôi Tall bồn rửa Máy rửa chén . “Khi nói đến công nghệ thông minh trong các thiết bị gia dụng, tôi là tất cả vì những thương hiệu đã được thử thách và thực sự và thậm chí là sự lựa chọn kinh tế nhất, nhưng tôi luôn luôn quay trở lại vẻ tuyến tính tinh vi của dòng sản phẩm F & B. Đó là thiết kế thông minh của một tủ lạnh nhỏ với thái độ của một cậu bé to lớn mà tôi luôn luôn có được. Bây giờ, khi nói đến Máy rửa chén kéo Double Drawer, nhịp tim của tôi nhanh hơn vì với các gia đình nhỏ hơn những ngày này, bạn chỉ cần vận hành ngăn kéo bồn tắm cao thay vì cả hai. Mọi người đều biết rằng máy rửa chén sử dụng ít nước hơn là rửa tay bằng tay, nhưng sử dụng một nửa lượng nước này tiết kiệm được nhiều nước và năng lượng hơn trong thời gian dài. “

 Lò nướng của BlueStar

Chức năng tuyệt vời và công nghệ cao luôn quan trọng nhưng phong cách snazzy cũng đi một chặng đường dài. Susan Serra điên cuồng về những thiết bị mới “Inspired by Marcus” của Marcus Samuelsson, đầu bếp nổi tiếng và người phát ngôn của BlueStar. Susan nói về dòng sản phẩm, “cánh cửa kiểu Pháp trên lò nung cho phép hoạt động dễ dàng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...