Cách bố trí ghế sofa cao cấp trong nhà để đem lại vận khí tốt

Ngày nay, chiếc ghế sofa cao cấp luôn là tâm điểm trong phòng khách, nên việc bố trí ghế sofa trong căn phòng đó sao cho hợp lý là công việc vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ mang lại may mắn cho gia đình bạn mà nó còn mang lại cả vẻ đẹp cho căn phòng khách.

ghế sofa cao cấp

Hầu hết khi hỏi bố trí ghế sofa trong phòng khách nhà bạn như thế nào để phù hợp với phong thủy thì hầu hết mọi người thường khuyên bạn nên kê ghế sofa quay về những hướng vượng như chính đông, chính nam và kê ghế sofa sao cho nó được dựa vào tường. Tuy nhiên không phải thiết kế ngôi nhà nào cũng làm được như thế, đối với một số ngôi nhà được thiết kế phòng khách gần nhà vệ sinh mà khi bạn kế ghế sofa tựa vào bức tường mà phía sau nó là nhà vệ sinh thì không tốt cho phong thủy chút nào. Cách kê đó chỉ mang lại những điều xui xẻo cho gia đình bạn chứ không hề đem lại may mắn một chút nào.

Nếu nhà bạn không có bức tường hay bất cứ một thức gì làm chỗ dựa cho chiếc ghế sofa thì rất dễ xảy ra hiện tượng hao hụt về tài chính. Vì vậy nếu nhà không có đồ vật gì làm tựa cho chiếc ghế bạn nên mua hay kê một chiếc nhỏ để phía sau lưng chiếc ghế.

ghế sofa cao cấp

Bài trí ghế sofa cao cấp theo hình chữ U, trong đó phần đáy của chữ U cũng là chiếc ghế sofa đặt dựa lưng vào tường và hướng ra ngoài phía cửa chính. Hai bên của chiếc ghế sofa sẽ quay mặt vào nhau tượng trưng cho hai cánh tay đang dang rộng đón lấy nhiều của cải và tiền tài vào nhà. Cách bài trí này không chỉ mang đến nhiều vận may cũng như sự an khang, thịnh vượng cho các thành viên trong nhà mà nó còn mang lại rất nhiều điều may nếu nhà bạn làm nghề kinh doanh, hay buôn bán.

Ngoài việc chọn vị trí ghế sofa để kê sao cho hợp lý thì bạn cũng nên quan tâm đến cả hình dáng và kích thước của chiếc ghế sofa khi chọn mua. Bởi khi chọn sofa đẹp, cân đối về kích thước và có cùng màu sắc và phù hợp với căn phòng chắc chắn sẽ làm cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế hơn.

ghế sofa cao cấp

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dang hơn trong việc chọn mua ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số (096) 685 1088 để được tư vấn nhanh nhất nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé!

Related Posts

Loading Facebook Comments ...