Chọn rèm hội trường hợp phong thủy

Để rèm hội trường phát huy được đặc tính và độ trang nghiêm của mình, rèm hội trường cần kết hợp phong thủy vào để mang lại những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là một số gợi ý về phong thủy của phông rèm hội trường để vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, vừa đảm bảo vấn đề tài vận.

Chọn màu sắc rèm hội trường theo mệnh

Mệnh được kết hợp với màu sắc rèm hội trường hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận và đặc biệt trong mức độ hoàn thành công việc tốt hơn.

Nên chọn màu sắc rèm hội trường theo mệnh của người sở hữu hay người đứng đầu trong tập thể hội trường. Việc chọn màu sắc rèm hội trường hợp phong thủy cần dựa theo quy tắc “Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành”.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua so phong ngu

Bài trí rèm hội trường theo hướng cửa

Với những loại rèm hội trường mang những gam màu trắng sáng hoặc xám, nên dùng rèm hội trường này để bài trí những hội trường ở các hướng Tây và Tây Bắc. Những loại rèm hội trường có gam màu đỏ hoặc cam sẽ phù hợp với không gian hội trường của bạn trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam.

Trường hợp cửa theo hướng Bắc – hướng hành thủy, nên trang trí bằng rèm hội trường rèm màu xanh điều này sẽ làm tăng khí vận, tăng vẻ trang trọng cho không gian hội họp.

Tuy nhiên, bất kỳ hướng nào thì màu đen đều là màu không đem lại may mắn cho lắm, bởi màu đen theo phong thủy sẽ đem lại cảm giác ức chế, mệt mỏi thậm chí căng thẳng hoặc dẫn đến quá khích.

Để có thể chọn lựa và bố trí rèm hội trường tốt mà vẫn đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ thì bạn có thể liên hệ với các hệ thống tư vấn khách hàng của các cửa hàng để nhận được tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: rem go

Related Posts

Loading Facebook Comments ...