Kinh nghiệm chọn mua sofa da

Sofa da là một trong những vật dung vô cùng quen thuộc trong rất nhiều hộ gia đình. Với vẻ sang trọng và đẳng cấp của mình, sofa da là sự lựa chọn hoàn hảo cho các các không gian hiện đại. Với nhiều mẫu mã màu sắc cũng như kiểu dáng khiến bạn phân vân không biết chọn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé, với 1 vài kinh nghiệm bỏ túi sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn mua sofa da cần chú ý điều gì?

1 Kiểm tra những thông số về khung

Đây là một yếu tố mà rất nhiều bạn thường bỏ qua. Hầu hết khách hàng chỉ quan tâm đến chất liệu da bọc mà quên đi rằng khung chính là bộ phận chịu toàn bộ trọng tải của bạn. Bạn có thể trực tiếp hỏi người bán hàng. Tuy nhiên khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin này. Bạn có thể kiểm tra cân nặng của sofa nếu được làm từ gỗ tốt nhứ Bulo, Gụ, Long Não, Sồi, Thích, Dẻ Gai …thì ghế sẽ khá nặng khoảng 50~80 kg/m dài. Kiểm tra độ chịu lực của khung.

2 Kiểm tra độ êm của nệm
Bạn có thể hỏi trực tiếp người bán hàng về chất liệu nệm mút hay nệm lò xo. Trực tiếp kiểm tra độ lún cũng như đàn hồi.

3 Kiểm tra chất liệu da
Bạn hãy hỏi trực tiếp người bán chất liệu và độ dày của loiaj da đang được sử dụng là gì. Và hãy so sánh trực tiếp mới mẫu da trên catalogue do người bán cung cấp. Kiểm tra độ đồng đều của bề mặt da ở các vị trí ráp nối. Kiểm tra độ chắc chắn của đường may bạn nhé.

4 Kiểm tra chính sách bảo hành
Một bộ sofa da giá trị của nó không hề nhỏ. Hãy xem chính sacvhs bảo hành của sản phẩm để có thể áp dụng trong những lúc bạn cần.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...