Các loại bia chimay nhập khẩu tại Hà Nội TP HCM giá rẻ

Các loại bia chimay nhập khẩu tại Hà Nội TP HCM

Hiện nay tại thị trường bia chimay tại  Hà Nội Và Hồ  Chí Minh  bia chimay đang được bầy bán rộng rãi và được giới sành bia rất yêu thích. Tuy nhiên ít người biết được rằng bia chimay có bao nhiêu loại, mỗi loại bia có đặc tính như thế nào để lựa chọn cho hợp khẩu vị.

Các loại bia chimay tại Hà Nội được sản xuất tại Bỉ  từ năm 1862 nhờ ý tưởng của các thầy tu nơi đây. Ban đầu bia được sử dụng cho các dip  NOEL tuy nhiên đến nay  bia Chimay được sử dụng thường xuyên bởi đặc tính hương vị của nó. Trong đó có 3 loại bia Chimay đã rất nổi tiếng tại Việt Nam đó là: Bia chi may Đỏ, bia chimay xanh tím,bia chimay trắng và chúng được gọi tùy theo màu của nút chai.

Các loại bia chimay xanh tại Hà Nội

Bia Bỉ chi may xanh có mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này uống hơi cứng khô và rất nam tính và đã nhanh chóng được đấng mày râu yêu thích

Bia có nồng độ 9%.

Mầu: nâu đen

Dung tích:330ml; 750ml; 1,5L, 3L

Các loại bia chimay đỏ tại Hà Nội

Quy trình lên men cho bia Chimay đỏ tạo cho bia có mùi hương mơ nhẹ nhàng. Bọt mịn màng thích thú. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng ngọt ngào của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

Nồng độ cồn : 7%.

Mầu sắc; Nâu đỏ

Dung tích: 330ml; 750ml

>>>> xem chi tiết bia chimay đỏ

Các loại bia chimay trắng tại Hà Nội

Mùi hương của bia Chimay trắng là sự  hài hòa đặc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Bia Chimay trắng có sự cân bằng giữa 2 vị ngọt và hơi đắng của hoa bia nên cảm nhận hậu vị một cách em dịu.

Bia có độ cồn: 8%.

Mầu : hổ phách

Dung tích:330ml

>>>> xem chi tiết bia chimay Trắng

Mỗi một loại bia chimay tại Hà Nội  nhập khẩu có nồng độ cồn khác nhau, hương vị khác nhau và có giá mỗi loại bia chi may tại Hà Nội  cũng khác nhau.Nên mỗi khách hàng hãy chọn cho mình một loại bia thích hợp để thưởng thức.

 

>>>> xem chi tiết bia chimay  Gía chỉ từ 80k

– See more at: http://thegioibia.com.vn/cac-loai-bia-chimay-nhap-khau-tai-ha-noi-tp-hcm.html#sthash.SmmRW5Zm.dpuf

Related Posts

Loading Facebook Comments ...