Bật mí cách kê giường ngủ cho người tuổi Tý

Theo quan niệm của người Phương Đông thì giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nói chung và của người tuổi Tý nói riêng. Bởi vậy việc bố trí và thiết kế giường ngủ sao cho hợp phong thủy của người tuổi Tý luôn là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn hay trong gia đình bạn có người tuổi Tý thì hãy tham khảo các cách kê giường dưới đây nhé.

giường ngủ cao cấp

Bật mí cách kê giường ngủ cho người tuổi Tý

1. Cách kê giường ngủ cao cấp cho người tuổi Bính Tý.

Những gia chủ mang tuổi Bính tý mà mang mệnh thủy thì nên kê giường ngủ quay về hướng Tây, hướng Bắc hay hướng Tây Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc của rèm cửa nên chọn màu Xanh nhạt hay màu kim cương vì nó tốt cho người tuổi Bính Tý.

2. Cách kê giường ngủ cho gia chủ tuổi Thân Tý.

Những gia chủ mang mệnh Mộc lên cho giường quay về hướng Đông hoặc Đông Nam để mang lại nhiều thuận lợi về công danh, về sự nghiệp cho chính gia chủ.

giường ngủ cao cấp

3.Cách kê giường cho người tuổi Mậu Tý.

Gia chủ tuổi mậu tý thường mang mệnh hỏa, vì vậy phải quay giường da cao cấp về hướng nam, tây nam, hoặc đông bắc. Màu sơn hay màu rèm cửa trong phòng ngủ nên chọn màu xanh nhạt bởi nó đại diện cho hành mộc, giúp mang vận khi scho người mệnh hỏa.

4.Cách kê giường ngủ cao cấp cho người tuổi Giáp Tý.

Đối với những gia chủ mang mệnh Kim, nên quay giường về hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Màu sơn trong phòng ngủ và các màu sắc của rèm cửa nên sử dụng màu nâu hay màu vàng bởi đây là 2 màu rất phù hợp với những người mệnh Kim.

5. Cách kê giường ngủ cho người tuổi Canh Tý.

Gia chủ có tuổi canh tý thường mang mệnh Thổ nên hướng giường ngủ quay về hướng nam, đông bắc hoặc tây nam. Bạn có thể sử dụng màu sơn hông hoặc đỏ tròng ngủ vì nó rất phù hợp với những người mệnh thổ, giúp mang đến tài lộc cho gia chủ.

giường ngủ cao cấp

Trên đây là cách kê giường ngủ cao cấp cho người tuổi Tý. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số (096) 685 1088 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...