căn hộ đắt nhất trên thế giới là gì

 São Paulo – Nó là khá tò mò rằng các tài sản dân cư mới đắt hơn trong thế giới vừa được xây dựng tại London, một trong những chấn tâm của sự tan vỡ của bong bóng nhà ở giảm các nền kinh tế của các quốc gia phát triển nhất trong thế giới trong năm 2008. One Hyde Park là một khu căn hộ bốn tòa nhà ở 80 căn hộ được bán cho ít nhất là 6,5 triệu bảng Anh (16 triệu reais). Mức giá này không còn sợ những người sống ở São Paulo, nơi có nhiều căn hộ và biệt thự lớn hơn slack ( bấm vào đây để xem một số ).

Xem thêm chung cư Hoàng Cầu Skyline

Sự khác biệt là căn hộ của 16 triệu reais là khu căn hộ đơn giản One Hyde Park – đã chỉ có một phòng ngủ. Các bất động sản đắt nhất là bốn vỏ chiếm hai tầng trên cùng của mỗi tòa nhà. Các thuộc tính có 2.780 mét vuông mỗi, và theo truyền thông Anh, một trong số họ đã được bán với giá 140 triệu bảng Anh (hay 374 triệu reais), bao giờ nhất trả cho một ngôi nhà mới trong lịch sử.

Các trang trí bao gồm các tác phẩm nghệ thuật nằm rải rác ở khắp mọi nơi và đồ nội thất có thể là trong các bảo tàng hoặc đạt được một số triệu reais được bán bởi bất kỳ nhà đấu giá. Các sàn và tường được lót bằng hơn 15 loại đá đến từ các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Trung Quốc và Ai Cập. Các hệ thống an ninh bao gồm kính đạn trong tất cả các bao, hầm trú bom và độc giả võng mạc để cho phép truy cập vào các tòa nhà chỉ có người có thẩm quyền.

Người dân sẽ không cần phải rời khỏi nhà để vui chơi. Bìa có một rạp chiếu phim riêng và hồ bơi 21 mét để sử dụng độc quyền. Phòng xông hơi, phòng tập thể dục riêng, phòng thư giãn, hầm rượu, sân bóng quần, giả lập golf và trò chơi ảo phòng cũng có sẵn. Các hệ thống sưởi và làm mát môi trường phù hợp với tất cả các thực hành tốt nhất của phát triển bền vững. Nhưng hệ thống chiếu sáng ngoài trời bao gồm đèn được lập trình để thay đổi màu sắc từ từ suốt đêm.

Xem thêm tiện ích chung cư Hoàng Cầu Skyline

Dịch vụ cũng là một khác biệt của doanh nghiệp. Concierges, quản gia, nhân viên bảo vệ và nhân viên làm sạch là một nhóm 60 người được phân công để phục vụ cư dân 24 giờ một ngày. Tất cả đã được đào tạo trong các khách sạn Mandarin Oriental, một trong những khách sạn sang trọng nhất 5 sao London, nằm ngay bên cạnh khu căn hộ. Ngoài ra, bãi đậu xe ngầm cung cấp dịch vụ người hầu và các chuyên gia có trách nhiệm để làm sạch xe.

Hai thương hiệu cao cấp đã ký hợp đồng để mở cửa hàng trong các doanh nghiệp: McLaren (ô tô) và Rolex (đồng hồ). Có tin đồn rằng sớm Chanel cũng cần được cài đặt ở đó. Nếu không có gì khác, vị trí của sự phát triển cũng là một điểm thu hút của riêng mình. Các căn hộ được đối diện với Công viên Hyde, một trong những công viên đẹp nhất ở châu Âu vào thời điểm ga tàu điện ngầm Knightsbridge.

lửa thử nghiệm

Việc bán căn hộ đã được xem bởi các chuyên gia của thị trường nhà ở là một thử thách của lửa cho London. The One Hyde Park đã được đưa ra vào năm 2006 khi thị trường bất động sản London vẫn còn nhiều năm sống của hưng phấn. Việc xây dựng, tuy nhiên, chỉ bắt đầu từ năm 2007, ngay sau khi phá hủy các tòa nhà là nơi ở của cùng một mặt bằng. Thậm chí sau đó, dự án đã được coi là đắt tiền và xa hoa. 2008 cuộc khủng hoảng khiến nhiều người đặt cược rằng bất động sản sẽ không bao giờ được bán hoặc cuối cùng sẽ được xây dựng.

Xem thêm Giá bán Hoàng Cầu Skyline

Tương lai cho thấy rằng các nhà phê bình đã sai. Không ai biết ai là người mua 60 căn hộ đã được bán ra, nhưng có một số dấu hiệu cho thấy có rất nhiều người Ả Rập và châu Á trong số đó. Một trong những vỏ sẽ được với Sheikh Hamad bin Jassim, Thủ tướng Qatar và là một trong những đối tác của dự án. Tờ báo “Daily Telegraph” cho biết người mua của một bảo hiểm 140 triệu bảng sẽ là một ông trùm dầu mỏ ở Trung Đông hoặc châu Phi.

Đối với các chuyên gia, thị trường bất động sản London đã được cứu bởi việc thiếu không gian thành phố. Đó là không thể có một nguồn cung cấp lớn tài sản trong các khu vực trung tâm. Vì lý do này, và cũng là mối quan tâm lớn của người nước ngoài, giá giảm tích lũy từ năm 2008 thấp hơn so với mức bình quân chung của đất nước – hiện tượng tương tự đã được quan sát ở New York.

chủ sở hữu

Các đối tác của dự án là Thủ tướng Chính phủ Qatar và anh em nhà Candy, người đã làm một tài sản trong thị trường bất động sản Anh. Hai anh em không được sinh ra giàu có và phải mất một khoản vay 6.000 pound chính mẹ của mình để mua căn nhà đầu tiên, cải tạo nó và sau đó bán lại nó với một lợi nhuận £ 50.000. Các kinh nghiệm thành công khuyến khích họ đầu tư vào doanh nghiệp này.

Năm 1999, họ mở Candy & Candy, chuyên về trang trí sang trọng cho các nhà triệu căn hộ. Nhưng đó chỉ là thông qua quan hệ đối tác với thủ tướng Qatar rằng bản thân họ giàu có. Để xây dựng One Hyde Park, các đối tác đã vay 1,15 tỷ bảng của ngân hàng Đức Eurohypo. Nếu thực sự chỉ có ít hơn 20 tính vẫn còn để bán, nó sẽ không được khó khăn cho họ để hoàn trả vốn và vẫn đút túi tiền tốt.

Xem thêm căn hộ khách sạn D’. eldorado phú thanh phú thượng

Related Posts

Loading Facebook Comments ...