Top 5 tòa nhà cao nhất thế giới

Gặp gỡ một số các tòa nha cao thực sự. Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy nhiều các thông tin về Kingdom Tower đã đạt tới độ cao gần 1 km (999 m), tuy nhiên tòa tháp này sẽ chỉ có sẵn sàng từ năm 2016, vì vậy chúng tôi không thích để liên quan đến top 5.

Xem thêm tòa nhà chung cư hoàng cầu skyline

5 tòa nhà cao nhất thế giới

Quảng Châu West Tower – 440 m

Đây là tòa tháp cao nhất của tỉnh Quảng Châu, trong đó có 8 tòa nhà chọc trời trong 250 lớn nhất trên thế giới. Điều này được xây dựng vào năm 2010 và có 103 tầng. Nó chỉ là 4 ° cao nhất của Trung Quốc.

Kingkey 100-442 m

Việc lớn thứ ba của tòa nhà Trung Quốc có 98 tầng. Chỉ có khách sạn chiếm 75 tầng và phần còn lại là văn phòng thương mại và một nhà hàng sang trọng.

nếu quý khách muốn xe chi tiết dự án hoàng cầu skyline hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé

Tháp Willis – 442 m

Tháp Willis là tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ. Các tòa nhà chọc trời là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Chicago, và hơn một triệu người tham quan đài quan sát của nó mỗi năm.

Trung tâm tài chính Greenland Nam Kinh – 450 m

Tòa nhà 89 tầng có không gian bán lẻ cửa hàng, văn phòng ở phía dưới, và các nhà hàng, khách sạn, và một đài quan sát công cộng gần đầu trang. Việc thứ hai cao nhất ° Trung Quốc.

Petronas Towers 1 và 2-452 m

Petronas là một trong những tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất và tòa tháp đôi ở Kuala Lumpur, Malaysia. Theo định nghĩa chính thức của CTBUHe xếp hạng, họ là những tòa nhà cao nhất thế giới giữa 1998-2004 cho đến khi vượt qua bởi Đài Bắc 101, nhưng vẫn còn những tòa nhà đôi cao nhất từng được xây dựng trên thế giới, vượt qua cựu Trung tâm Thương mại Thế giới.

Xem thêm tòa nhà sắp ra mắt đầu tư sinh lời tốt chung Cư D’. eldorado phú thanh

Related Posts

Loading Facebook Comments ...