Chung cư đẳng cấp Sunshine Riverside Tây Hồ

Việt Nam, một đất nước đang phát triển và đi lên từng ngày, đồng nghĩa với điều đó là hàng loạt các công trinh xây dựng chung cư mọc lên để đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và đi lại. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu chung cư có thể làm hài lòng đại đa số người dân, có lẽ là rất ít. Ấy vậy mà, chỉ là một công trình chưa được hoàn thành, chưa được đưa vào sử dụng, nhưng chung cư cao cấp Sunshine Riverside Tây Hồ đã khiến người ta đứng ngồi không yên, trông ngóng từng ngày công trình hoàn thành giống như người ta xếp hàng chờ Iphone 7 ra mắt vậy. Đây cũng là điều mà rất ít công trình xây dựng dân dụng nào có thể làm được ngoài Sunshine Riverside Tây Hồ.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside Tây Hồ, đẳng cấp trong từng chi tiết

Được biết đến là một công trình chung cư cao cấp được xây dựng trên một mảnh đất kim cương, đắc địa với vô vàn thuận lợi về phong thuỷ địa lý, về tâm linh cũng như một tầm nhìn đẹp mà bất cứ một căn hộ nào thuộc Sunshine Riverside Tây Hồ, dù nằm ở hướng nào, toà nào, cũng có thể nhìn được. Chung cư Sunshine Riverside nằm ngay gần lối vào cổng chính của khu đô thị Ciputra Hanoi. Vị trí của Dự án Sunshine Riverside  còn liền kề với một loạt các khu tiện ích sang trọng và cao cấp  như Câu lạc bộ Ciputra, Trường học quốc tế, bệnh viện, nhà hàng,  trung tâm thương mại Ciputra Mall, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế,…Cư dân chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể di chuyển từ Sunshine Riverside Tây Hồ đến các nơi đó, đó chính là sự thuận tiện cho cư dân mà ngay từ khi khảo sát vị trí, các nhà khảo sát đã phải xem xét rất kĩ lưỡng.

Sunshine Riverside Tay Ho

Sunshine Riverside Tây Hồ

Không chỉ có thể di chuyển đến các khu giải trí, vui chơi bên ngoài, ngay chính trong khu chung cư Tây Hồ Sunshine Riverside cũng được xây dựng rất nhiều khu tương tự, từ trường học đến siêu thị, phòng tập gym hay cả salon chăm sóc cư dân,…Có thể nói, Sunshine Riverside Tây Hồ gần như đã trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích mà nó mang đến. Chính sự chuần hoá, quốc tế hoá về quy mô và cách thức thiết kế, xây dựng mà chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ đẳng cấp được kì vọng sẽ trở thành điểm thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...