Những điều bạn cần biết về chung cư An Bình city

Chung cư An Bình city là một dự án đang được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản ở Hà Nội. Chắc hẳn các bạn quan tâm đến chung cư An Bình cũng đang tìm hiểu thông tin để có sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho các bạn:

Những điều bạn cần biết về chung cư

Chung cư An Bình city nằm ở số 232 đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chung cư nằm ở khu vực cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, có vị  trí lưu thông thuận tiện, gần các tuyến đường lớn như đường Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Hoàng Quốc Việt,…rất thuận tiện cho việc đi chuyển.

Các trường đại học, cao đẳng lớn nằm dải giác quanh khu vực chung cư như: đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng thương mại và du lịch,… rất thuận tiện cho việc học hành của các bạn sinh viên.

Chung cư An Bình city còn gần các khu vực chợ lớn như chợ Đồng Xa, Chợ Mai Dịch,… giúp tiết kiệm được chi phí ăn uống rất đáng kể, thực phẩm lại tươi sống giúp cải thiện sức khỏe.

hiện nay tại khu vục hà nội rất ít chủ đầu tư nào có được những vị trí để xây dựng chung cư tốt như tập đoàn gelexinco ngoài chung cư an bình city tập đoàn này còn có chung cư hoàng cầu skyline và rất nhiều những chung cư có vị trí đẵng cấp khác

hiện đã có video giới thiệu dự án quý khách hàng có thể vào xem tại đây 

biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0963172723

Related Posts

Loading Facebook Comments ...