Máy lọc nước sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Ngày càng thấy vai trò quan trọng của máy lọc nước trong đời sống, khi vấn đề ô nhiễm môi trường đang diễn biến ngày một phức tạp và chưa có biện pháp cụ thể. Các bình đựng nước thông thường nếu chúng ta không đun sôi mà sử dụng thì rất dẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, giun sán….Còn các loại máy lọc nước hiện nay thì hoàn toàn yên tầm vì nước đã được lọc và hoàn toàn không chứa các khoáng chất có hại. Quy trình làm việc của máy lọc nước tuân theo các buốc cụ thể đảm bảo nghiêm ngặt vệ sinh an toàn.

May loc nuoc

Máy lọc nước

Các loại máy lọc nước phổ biến

Chúng hai loại máy lọc nước phổ biến hiện nay là máy lọc nước sử dụng công nghẹ NANO và RO. Chúng ta cùng tìm hiểu:

  • Công nghệ lọc nước RO: Đây công nghệ thẩm thấu ngược có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các chất không phải là nước, model Nano plus của AKAMOTO là công nghệ mới của RO được bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho người dùng. Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO có thể lọc bất kỳ nguồn nước nào kể cả từ nước mặn thành nuóc ngọt tránh được các độc tố có hại….
  • Công nghệ lọc nước NaNo: Loại bỏ 100% vi khuẩn trong nước có kích thước nhỏ, Nano bạc hữu ích chỉ trong ứng dụng phủ lên bề mặt, để tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt vật dụng. Công nghệ Nano không có hệ thống sử lý thô nên sẽ gây tắc màng không lọc được các chất khoáng còn lại trong nước. Đặc biệt là dùng công nghệ này không thể sử lý nước cứng ở quy mô công nghiệp.
May loc nuoc

Máy lọc nước

Theo phân tích như trên thì có vẻ như công nghệ RO tốt hơn so với công nghệ NaNo trong lọc nước nhưng với nguồn nước nhất định thì Công nghệ Nano cho hiệu quả tốt hơn tôc độ lọc nước nhanh sạch và đảm bảo.

Những chú ý quan trọng khi chọn mua máy lọc nước

  • Sự không rõ xuất sứ nguồn gốc của sản phẩm: Chi phí rẻ của các sản phẩm máy lọc nước không tem nhãn mác bày bán tràn lan trên thị trường đã tác động trực tiếp vào tâm lý ngừoi mua. Khách hàng cần đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm để tránh tình trạng tiền mất tất mang.
  • Máy lọc nước không chính hãng: Chính hãng hay không chính hãng để phân biệt chỉ mang tính chất chủ quan. Bởi các sản phẩm nhái cũng có những chiêu rất tinh sảo bằng mắt thường nhiều khi chúng ta không thể nhận ra, Tuy vậy nhưng một số đặc điểm dễ thấy vd: tem mác, góc cạnh nhìn thô, cắt gọt không được chỉnh chu, chữ không sắc nét, không chắc chắn….

Để mua sản phẩm này chính hãng chúng ta nên đến các đại lý chính hãng để tránh mua phải các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...