Những nữ game thủ ăn ngủ với game

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe những câu chuyện những game thủ ăn ngủ với game rồi nhỉ, điều này không quá xa lạ khi trong tâm trí hị chỉ có game, những ở đây ta sẽ nói đến những nữ game thủ ăn ngủ với game.

Những nam game thủ cày game liên miên nhiều ngày ăn cũng chơi game, ngủ cũng nghĩ đến game thì đó là chuyện quá bình thường nhưng sự việc đó sảy ra với những bạn nữ thì sao nhỉ, cũng không có gì đặc biệt cả vì đó cũng chỉ là một niềm đam mê của mỗi người mà thôi.

Nữ game thủ đầu tiên chúng ta nhắc tới với cái tên rất dễ thương đó là Thảo Miu, đây là cô gái người Tuyên quang- qua cuộc phóng vấn với cô gái này thì được biết cô là game thủ chơi game Thiên địa 3d. Cô nói ” chơi game cũng là niềm đam mê , cuộc sống có quá nhiều chuyện để nghĩ nên ngoài giờ làm thì tôi dành hết thời gian để chơi game, thâm chí khi đi ăn tôi cũng vẫn chơi game, tối đến cứ nằm giường chơi rồi ngủ luôn, chơi game để không suy nghĩ về chuyện linh tinh khác, để thư giãn tinh thần.” Đó là lý do mà cô gái này được gia đình và bạn bè mệnh danh là vua game, lúc nào cũng game.

Cô gái thứ 2 cũng tương tự vậy, cô là Hằng Moon sinh viên năm 2 của trường đại học mở Hà nội. Qua tìm hiểu thì biết đây là một cô gái vô cùng sinh đẹp, cô là người Ninh bình ra Hà nội học, trước kia cô rất ít khi chơi game nhưng do đi học nơi đất lạ không quen ai nên cô đã chơi game để quen đi sự cô đơn và cứ thế cô trở thành một game thủ. Cô thường hay chơi game Quỷ vương 3d, cô cho biết:” ngoài thời gian học trên lớp ra thì cứ lúc rảnh là em dành hết thời gian để chơi game, thậm chí nhiều hôm chơi ham quá cả lúc ăn cũng chơi, năm ngủ cũng mơ về game, game gần như là cuộc sống trong em.”

Mai ngố, một cô gái 26 tuổi người Hà nội, hiện nay cô đang làm cho một công ty chuyên phân phối game và công việc của cô là đi tìm hiều về game và test game. Công việc gắn liền với game nên đã biến cô trở thành một game thủ, cô có chia sẻ là :” trước kia em đã từng đi học tiếng bên Trung quốc, sau khi về nước em đã xin vào công tin game với công việc bạn đầu là dịch game nhưng về sau thì được chuyển sang bộ phận test game. Cứ như vậy em được chơi rất nhiều game, nếu có game nào hay thì báo cáo và xem xét ra mắt game thủ, cho đến một ngày em chơi game Khổng minh truyện thì em đã rất thích nó, cho đến bây giờ những lúc rảnh em vẫn chơi.”

Hầu hết những game thủ nữ đều có những lý do đặc biệt trước khi bước chân vào thế giới game, một khi họ đã đam mê game nào rồi thì họ cũng ko khác gì những nam game thủ, cũng ăn ngủ với game.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...