Kiếm vài trăm triệu đồng từ việc lừa đảo trong game mobile

Một thanh niên tuy không có nghề nghiệp ổn định, suốt ngày chỉ ở nhà với chiếc điện thoại và laptop mà hàng ngày anh này vẫn tiêu tiền như nước. Mọi người không hiểu tại sao anh ta không đi làm mà vẫn có nhiều tiền. Cho đến một hôm công an vào tóm anh này, thì tất cả mọi người mới biết là anh ta lừa đảo trên mạng.

Cụ thể là thanh niên tên Nam này chuyên lập website giả mạo các nhà phát hành game mobile như game Lục Mạch Thần Kiếm, Đấu trường manga, Ngạo Kiếm mobile,…để lừa game thủ vào website nhận vật phẩm, giftcode. Chỉ cần người chơi nhập tên đăng nhập và mật khẩu là có thể nhận được. Chính thủ đoạn này mà Nam đã lừa được hàng nghìn tài khoản game, rồi đem đi bán.

Kiếm vài trăm triệu đồng từ việc lừa đảo trong game mobile

Nhưng lừa kiểu trên chưa phải là tất cả những gì Nam làm, vì lừa kiểu đó may được tài khoản game vip còn bán được, chứ mấy tài khoản làng nhàng thì chẳng ai mua. Do đó Nam nghĩ ra cách là thiết kế một website nạp thẻ y hệt như của nhà phát hành. Nhận thấy người tải game Đại thánh vương đông nên Nam nghĩ người nạp thẻ chắc cũng đông vì thế hắn ta đã giả website nạp thẻ của game này.

Nhận thấy lợi nhuận quá lớn từ việc lừa đảo này nên hắn tiếp tục lập website giả mạo game Dấu ấn rồng thiêng để tiếp tục lừa các con gà. Theo lời khai của hắn thì qua hình thức này hắn đã lừa được khoảng vài trăm triệu đồng. Với tội danh này ít nhất Nam phải chịu từ 1 đến 2 năm tù. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên lười làm mà muốn có tiền, hãy lấy năng lực và kiến thức của mình mà tìm một công việc tử tế, chứ đừng lừa đảo kiểu gì cũng bị bắt, dù sớm hay muộn thôi.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...