Khảo sát game mobile được nhiều sinh viên Giao Thông chơi nhất

Đại học Giao Thông Vận Tải nổi tiếng với nhiều sinh viên nam hơn cả, do đó tin chắc rằng các sinh viên trường này chơi game rất nhiều. Chúng tôi có một cuộc phỏng vấn nhỏ tại cổng trường đại học này để xem họ thích chơi những game mobile nào nhất.

Bạn Đào Thế Đạt – Sinh viên năm 3, quê Thanh Hóa nói:”Năm đầu tiên em đi học chẳng biết cái gì như một thằng tự kỷ, nhưng khi vào trường tiếp xúc với nhiều tiền bối khóa trước mà giờ em đã thành một cao thủ võ lâm. Nói vậy chắc là anh đoán ngay em là game thủ của game nhập vai kiếm hiệp đúng không? Chuẩn rồi em hay chơi game Ngạo Kiếm Mobile.”

Bạn Phong CV – Sinh viên năm 2, quê Thái Bình lại thích game khác:”Em chẳng thích chơi game đâu, khoái nhất là đọc truyện tranh nhưng có lần thằng bạn em nó chơi cái game Đấu Trường Manga gì đó em thấy toàn nhân vật trong truyện em đọc. Tò mò em lại gần hỏi và chơi đến bây giờ.”

Bạn Bình – Sinh viên năm 2, quê Hà Nam thì chơi game cực mới:”Em chơi nhiều game mobile rồi nhưng đều chỉ thử qua cho biết xong bỏ, mới đây VNG ra mắt Contra Online nên em cũng đang chơi thử, chưa biết thế nào.”

Chúng tôi có hỏi thêm khoảng 200 bạn nữa thì hầu như nhiều bạn chơi game Ngạo Kiếm, còn khoảng 20% thì chơi Đấu Trường Manga. Còn game Contra Online mới ra mắt nên ít sinh viên biết tới nên có khoảng tầm vài người chơi.

Khảo sát trên chỉ mang tính chất tham khảo vì thế không thể quyết định được đâu là game mọi người thích.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...