Cuối năm rồi, tìm một game mobile mà chiến thôi

Chỉ còn hơn một tháng nữa là năm mới đến, bây giờ những game thủ nên tìm cho mình một game mobile để cày kéo dần, đến lúc nghỉ thì đã có một tài khoản khủng để PK rồi. Vậy nên tải game gì bây giờ cùng chúng tôi liệt kê ra một số game mobile thích hợp nhé.

Đầu tiên các bạn nên tải game Contra Online về chơi từ bây giờ, cố trang bị cho nhân vật vài vũ khí khủng sau đó thỉnh thoảng mỗi ngày chịu khó vào điểm danh để kiếm tý kinh nghiệm rồi đến khi được nghỉ tết là có ngay một em có level cao và vũ khí khủng bắn nhau với bạn bè rồi. Hãy là người đón đầu, đừng đi sau mà thụt lùi nhé.

Nếu bạn nào FA ngày nghỉ Tết chẳng đi chơi đâu chủ yếu ở nhà tự kỷ chơi game thì nên tải game Ngạo Kiếm Mobile, đây là game cần thời gian cầy kéo và cũng là game khi vào rồi thì khó mà out ra được bởi lối chơi nhập vai cuốn hút của nó. Nghĩ mà xem cả kỳ nghỉ Tết mà đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp của Ngạo Kiếm Mobile thì còn gì bằng, đi chơi làm gì cho nó tốn tiền.

Còn đối với các bạn thích chơi game cùng bạn bè thì tải Đấu Trường Manga nhé, khi đi chơi lôi chiếc smartphone ra và tranh tài cùng lũ bạn xem ai là người sở hữu nhiều nhân vật trong truyện Manga nhất, có các chiêu thức lợi hại nhất nhé.

Nói chung là toàn game hay mới ra mắt dịp cuối năm để cho các bạn chọn, nhưng chúng tôi tin chỉ với 3 game trên là đủ cho các bạn một kỳ nghỉ cuối năm đầy kỷ niệm rồi. Hãy đọc các bài viết trong chuyên mục Game của chúng tôi để ủng hộ website http://thethaodaiviet.net/ ngày càng phát triển nhé.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...