Cuộc chiến tranh dành Linh Miu làm đại sứ của 3 game mobile

Linh Miu là cái tên rất quen thuộc với các game thủ, đây là hot girl làm đại sứ game táo bạo nhất với nhiều bộ ảnh cosplay khoe ngực khủng. Chính vì vậy mà rất nhiều game muốn mời cô này về làm đại sứ trong đó có 3 game sau đây.

Những game thủ tải game Ngạo Kiếm Mobile rất mong muốn em Linh Miu làm đại sứ để có thể tiết kiệm tiền mua thuốc bổ mắt, sau thời gian cầy kéo game thị lực giảm đi rõ rệt thì việc hàng ngày thấy em Linh Miu “thướt tha” với các trang phục tiết kiệm vải thì cần thì thuốc bổ mắt. Biết được nhu cầu này nên nhà phát hành Ngạo Kiếm cố gắng lôi kéo cô này về càng sớm càng tốt.

Đối thủ với Ngạo Kiếm trong cuộc chiến này còn có Game Đấu trường Manga. Với lợi thế game có nhiều nhân vật trong truyện tranh Nhật nên Đấu Trường Manga hi vọng mời được Linh Miu làm đại sứ và trình diễn cosplay các nhân vật đó. Chỉ nghĩ tới đây thôi thì game thủ cũng “rớt nước miếng” rồi.

Không hề kém cạnh game Contra Online cũng tham gia vào “cuộc tranh dành” này. Họ nghĩ đã là game bắn súng thì nên có đại sứ là một hot girl. Thử nghĩ xem hot girl Linh Miu mặc trang phục chiến đấu sexy thì còn gì thu hút game thủ bằng các kế hoạch marketing tốn tiền khác.

Còn đối với các game thủ trung lập đứng ở ngoài cuộc thì chẳng cần biết ai thắng ai thua miễn là nhanh chóng kết thúc và mời em hot girl Linh về để họ sớm được “chiêm ngưỡng” những gì mà họ muốn xem.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...