Bộ 3 game mới được nhiều người chơi nhất

Bạn có phải là người hay chơi game không, nếu đúng thì chắc hẳn bạn đã biết trong thị trường game hiện nay số lượng game ngày càng nhiều , có những game khi mới ra mắt đã được chú ý đến ngay, có những game thì ngược lại không có ai biết đến.

Đặc biệt trong năm nay số lượng game được công bố ra thị trường rất nhiều những nổi bật hơn hẳn có bộ 3 game rất hot , chỉ vừa mới ra mắt thử nghiệm đã được đông đảo người chơi ủng hộ rồi. Các bạn có muốn thử nghiệm game hot này không nào ?

Đầu tiên phải nói đến game Thiên địa 3D, đây là tựa game online nhập vai trên điện thoại di động được NPH VTC Game ra mắt tại Việt Nam.

Với tiêu chuẩn chọn game của một game thủ là game phải có đồ họa đẹp, các kĩ xảo và tính năng trong game hấp dẫn, âm thanh sống động. Với thiên địa 3d thì đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó , ngoài ra NPH còn khuyến khích game thủ mới bằng việc tặng gift code cho người mới và tất nhiên là tải game thiên địa 3d miễn phí rồi.

Game thứ 2 trong bộ 3 đó là game Quỷ vương 3d, một siêu phẩm game Hàn quốc được NHP rất vất vả để có thể đưa về thị trường game Việt và game đã đạt được thành công lớn trong những ngày đầu ra mắt. Những ưu điểm nổi bật của game đó là hệ thống PK khủng tha hồ cho các game thủ thách đấu so tài, bên cạnh đó là những tính năng ưu việt như bộ cánh có đến 16 cấp độ tiến hóa.

Hệ thống hiệu ứng kỹ xảo tinh tế,trang phục sành điệu bắt mắt người chơi tạo cho game thủ cảm giác như lạc vào thế giới không gian 3d huyền ảo.Ngoài ra NPH nắm bắt được tín đồ của các game thủ là ưa thích sự phô trương nên thường xuyên tổ chức những cuộc thi tranh đấu chọn ra người chiến thắng và tặng những báu vật và gift code khủng.

Game cuối cùng phải nói đến đó là game Khổng minh truyện, đây là game điện thoại mà đậm cốt truyện Tam quốc diễn nghĩa, một thể loại mà quá quen thuộc với hầu hết các game thủ.

Chắc hẳn tuổi thơ của bạn đã từng chơi những game thuộc thể loại này rồi đúng không, nhưng các bạn mới chỉ được thưởng thức những game 2d và nay với khổng minh truyện thì bạn sẽ được biết đến một phiên bản full 3d luôn cho bạn những góc quay nhân vật nhìn rất chân thật luôn.Khi chơi game các bạn sẽ được thưởng thức những trận chiến với cách bầy binh của các cao thủ vô cùng tinh tế được áp dụng đúng theo binh pháp của hơn 300 vị tướng giỏi thời Tam Quốc.

Related Posts

Loading Facebook Comments ...