4 Điều khiến Chung cư An Bình City tiết kiệm hơn cho bạn.

hơn, đặc biệt là cũng phải mang tính thẩm mĩ cao, sang trọng, hiện đại hơn. Ngoài những yếu tố thì vấn đề kinh tế luôn là một đề tài muôn thuở, được nhắc đến nhiều nhất. Vậy làm thế nào để bạn có thể có một căn hộ ưng ý, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố nhưng vẫn phù hợp, hợp lý với điều kiện kinh tế, đặc biệt là tiết kiệm hơn cho bạn. Hãy đến với chúng tôi – Chung cư An Bình City sẽ mang đến sự tiết kiệm hơn cho bạn.
chung cư an bình city

4 Điều khiến Chung cư An Bình City

– Thứ nhất: Các căn hộ của Chung cư An Bình City có tường dày 350mm, vách bằng bê tông và kính 3 lớp Double Glazing Glass cách âm, cách nhiệt. Điều này giúp cho căn hộ của bạn không phải chịu những tiếng ồn ào của xe cộ tấp nập, mặc dù bạn đang có một vị trí thật sự lý tưởng trong trong nội thành thành phố. Mặt khác, với chức năng cách nhiệt nó cũng giúp cho bạn có một bầu không khí dễ chịu hơn, thoải mái hơn trong những ngày nắng nực giữa trưa hè. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho tiền điện dành cho điều hòa đấy. Mặt khác, không khí tự nhiên sẽ làm cho sức khỏe của bạn tốt hơn, khỏe mạnh hơn, tươi mới hơn.


– Thứ hai: Phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp đều được tiếp xúc với ánh sáng và không khí bên ngoài. Điều này giúp cho không gian của bạn không hề bị nắng nóng, nhưng vẫn luôn ngập tràn ánh sang tự nhiên, bạn sẽ tiết kiệm tối đa nguồn điện năng của mình mỗi tháng phải phục vụ cho việc chiếu sáng. Ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng là đèn LED, hệ thống điều hòa Invecter và sử dụng ga than thiện với môi trường (gas 410)
– Thứ ba: Điện năng sử dụng trong từng căn hộ giảm 70% so với các tòa nhà 5 sao. Điện năng luôn là vấn đề mọi gia đình quan tâm. Mỗi tháng bạn phải cầm rất nhiều tiền để đóng những khoản tiền điện không đáng phát sinh nhiều như thế, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình không vui, không thực sự thoải mái. Nếu vậy thì An Bình City là một sự lựa chọn sáng suốt nhất, giúp bạn giải quyết những muộn phiền đó rồi đấy.


– Thứ tư: Phí dịch vụ tòa nhà thấp nhất trong thành phố (3.900 đ/m2). Tại rất nhiều chung cư, giá dịch vụ rất cao. Điều đó làm cho con người phải tiếu tốn nhưng khoản tiền khá lớn, không phù hợp chút nào. Ở An Bình City, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về vấn đề trả tiền dịch vụ. Chúng tôi cam đoan rằng phí dịch vụ của An Bình là thấp nhất trong thành phố.

Với những điều cực kì hợp lý ở trên, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối dự án An Bình City nữa đúng không. Đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa  nhất chi phí của mình.

Xem Thêm Chung Cư Hoàng Cầu Skyline

 

Related Posts

Loading Facebook Comments ...