Thiết kế màu đen ấn tượng cho căn hộ chung cư An Bình City

Màu đen luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính. Hôm nay, nhóm kiến trúc sư của đơn vị chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc bộ mẫu sưu tập căn hộ chung cư  cực kì ấn tượng trong chung cư an bình city. Đây là nhữn mẫu thiết kế mới được ra mắt trong năm 2016 này. Mời bạn đọc cùng đón xem.

Thiết kế màu đen ấn tượng

Thiết kế màu đen ấn tượng cho căn hộ chung cư

Phối hợp điểm nhấn trong nội thất tối theo chủ đề có thể thách thức ngay cả những trang trí sáng tạo nhất. Trong khi tất cả mọi thứ dường như đi với màu xám trắng, đen và bóng tối là một điều khá phức tạp đặc biệt là cho những ai khao khát một thiết kế nhẹ nhàng hơn. Bài này nhìn vào hai ngôi nhà sang trọng tuyệt vời  mang lại sự bí ẩn trong thiết kế nội thất của chúng  Nếu bạn muốn tìm kiếm cách thiết kế độc đáo với gam màu tối cho căn hộ của mình thì bài viết này có thể cung cấp những ý tưởng khả thi để giúp bạn thực hiện điều đó.

Thiết kế màu đen ấn tượng

Đây là căn hộ đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới. Bao trùm lên cả không gian này là một màu đen huyền bí tô điểm thêm đó là những vật dụng nội thất sáng màu nhằm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Căn hộ chung cư An Bình City này gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng dành riêng cho hai vợ chồng trẻ còn phòng còn lại là của bé trai. Riêng phòng của bé trai thì được thiết kế với màu sắc sáng hơn một chút để giúp trí tưởng tượng của bé có thể phong phú hơn thay vì nhìn vào không gian một màu. Bộ bàn ghế uống nước, chiếc tivi siêu phẳng hay cả chiếc tường ngăn cách giữ phòng khách với phòng bếp cũng được lấy màu đen để trang trí. Và để làm lên sự hài hòa cân đối thì chiếc ghế sofa màu hồng phấn, chiếc đèn chùm màu vàng sang trọng lại là điểm nhấn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thiết kế màu đen ấn tượng

Căn phòng thứ hai này là hiện thân của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai màu đen trắng rất tinh tế. Tuy màu đen vẫn chiếm vị thế với phần diện tích được sử dụng lớn, nhưng chút tô điểm của màu trắng trong những mẫu nội thất này lại là một điều không thể thiếu trong thiết kế dự án an bình city nhằm tạo lên một không gian hoàn hảo nhất. Thêm vào đó các nhà thiết kế còn khéo léo dành một phần không gian nhỏ để trồng cây xanh ngay tại trong nhà với nguồn ánh sáng được cung cấp từ đèn và phía cửa sổ. Mỗi một cách trang trí vật dụng nội thất cũng như việc phối màu trong lối thiết kế này sẽ tạo ra một sản phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc mà bất cứ ai cũng phải ngước nhìn.

Xem thêm:tiến độ dự án an bình city

Related Posts

Loading Facebook Comments ...